Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vidic dứt áo ra đi

Kinhtedothi - Đội trưởng của Man Utd, Nemanja Vidic xác nhận anh sẽ rời Man Utd vào cuối mùa giải này.Vidic năm nay 32 tuổi, sẽ hết hạn hợp đồng với Quỷ đỏ vào mùa Hè tới. Anh quyết định không ký hợp đồng mới và sẽ chia tay sân Old Trafford sau 8 năm gắn bó.
M.U gia nhập danh sách những đội bóng muốn chiêu mộ Cavani

HLV David Moyes đã điền tên Cavani vào danh sách mua sắm. Nhưng nhà cầm quân người Scotland biết rằng, ông sẽ vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ Jose Mourinho.Cả Quỷ đỏ lẫn Chelsea đều muốn tăng cường sức mạnh hàng công mùa giải tới. Chính vì thế, những cái tên đình đám khác cũng nằm trong tầm ngắm như Diego Costa hay Mario Mandzukic.
M.U đã gạ gẫm PSG hồi tháng trước. Tuy nhiên, đội bóng nước Pháp khẳng định, họ sẽ không bán Cavani trong giai đoạn giữa mùa.Giờ là lúc đại diện của Cavani bắt đầu mở cuộc thương thảo về mặt tài chính với các đối tác quan tâm đến tay săn bàn 26 tuổi.

Toni Kroos sẽ cập bến Man Utd vào mùa Hè tới?
Phải tới khi kì chuyển nhượng mùa Đông đóng cửa, Toni Kroos mới đăng đàn thừa nhận tương lai bấp bênh của mình ở Bayern. Cụ thể, tiền vệ 24 tuổi này đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng với sân Allianz Arena. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để Man Utd có thể đưa ngôi sao người Đức về Premier League.
 Theo SportMail, Man Utd sẽ chính thức đặt vấn đề chiêu mộ Toni Kroos vào cuối mùa giải này, thời điểm thích hợp để HLV David Moyes “đại phẫu” Man Utd. Để có được chữ kí của tiền vệ 24 tuổi này, Quỷ đỏ sẽ phải bỏ ra số tiền rơi vào khoảng 25 triệu bảng.

Moyes cảnh cáo PSG

Không xác nhận việc đội bóng nước Pháp đã gửi lời hỏi mua nói trên hay chưa nhưng David Moyes khẳng định M.U sẽ không bán Adnan Januzaj bằng bất cứ giá nào.
“Adnan Januzaj sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai ở M.U. Cậu ấy sẽ thành công rực rỡ ở đây. Dù cho có bất cứ lời hỏi mua nào dành cho Adnan Januzaj thì chúng tôi sẽ không bán cậu ấy bằng bất cứ giá nào”, David Moyes – nhà cầm quân đang hứng chịu áp lực lớn vì thành tích tệ hại của M.U khẳng định.

Juventus muốn có Fernando: Pogba đang được những đội bóng giàu có như Man City, PSG trải thảm đỏ rước về. Nhận rõ tình hình, Juve đã nhanh chóng cho người liên hệ với Fernando. Fernando cũng được đánh giá rất cao, hợp đồng của cầu thủ này với đội chủ sân Estadio do Dragao lại hết hạn vào cuối mùa. Do đó, Bà đầm già hoàn toàn có thể sở hữu cầu thủ người Brazil mà không mất một xu, như khi họ đã đưa Pogba về từ Man United. Fernando cùng với Eliaquim Mangala là 2 cái tên được Man City chịu chi đến 45 triệu bảng để đưa về nhưng lại bất thành trong ngày cuối của kì thị trường chuyển nhượng mùa đông vừa qua.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

04 Feb, 06:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, tại Nhà văn hóa khu vực 6, phường Ninh Kiều, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Ninh Kiều, TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031.

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

04 Feb, 04:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Gắn kết “tốt đời, đẹp đạo” - chung sức xây dựng Đà Nẵng phát triển bền vững

Gắn kết “tốt đời, đẹp đạo” - chung sức xây dựng Đà Nẵng phát triển bền vững

04 Feb, 02:53 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc tiêu biểu các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố đối với đồng bào các tôn giáo trên địa bàn.

Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-11%, hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương

Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-11%, hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương

04 Feb, 10:42 AM

Kinhtedothi - Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) đạt từ 10-11%, GRDP bình quân đầu người tăng trên 12%, tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội tăng khoảng 20% so với năm 2025… để hướng tới mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2027.

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X

03 Feb, 09:15 PM

Kinhtedothi - Tối 3/2/2026, tại Nhà hát Hồ Gươm - Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng đất nước và chào đón Xuân mới Bính Ngọ 2026, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc năm 2026 và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X - năm 2025. Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIV của Đảng. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu tại buổi lễ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ