Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Việt Nam hỗ trợ Lào xây dựng chính sách quản lý viễn thông

Kinhtedothi - Đây là khẳng định của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son nhân chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác Bộ Bưu chính Viễn thông và Bộ Công thương Lào tại Việt Nam đầu tháng 11/2014.
Theo đó, Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ Lào tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong quản lý và phát triển thị trường viễn thông. Đồng thời, Bộ trưởng mong muốn phía Lào tạo điều kiện để các DN viễn thông của Việt Nam như Viettel, VTC, VNPT, FPT kinh doanh thành công trên thị trường Lào, tạo điều kiện để Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông của Việt Nam mở cơ sở đào tạo tại Lào. Bộ TT&TT cũng sẵn sàng cung cấp các nội dung chính sách đã ban hành, chia sẻ kinh nghiệm trong đàm phán tham gia các tổ chức quốc tế với đoàn công tác của Lào.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ