Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Việt Nam chính thức gia nhập Hiệp hội Thời trang cao cấp Châu Á

Kinhtedothi - Tối 25/11, tại Marina Bay Sands Singapore, Việt Nam đã được công bố là thành viên chính thức của Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á trước sự chứng kiến của đông đảo giới thời trang toàn cầu.
Bà Quỳnh Trang và nhà thiết kế (NTK) Công Trí đã cùng có mặt tại buổi lễ trao giải của Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á - Asian Couture Federation để nhận giấy chứng nhận chính thức của Hiệp hội từ tay nhà thiết kế gạo cội Kenzo Takada trước sự chứng kiến của tên tuổi thời trang lớn như nhà thiết kế Songzio, tổng biên tập tạp chí Vogue Úc, "bố già thời trang Singapore" Daniel Boeys, hot blogger thời trang Willabelle Ong… 
Đây là một cột mốc vô cùng đáng nhớ của thời trang Việt Nam và đặc biệt ý nghĩa hơn khi tuần lễ thời trang Quốc tế tại Việt Nam - Vietnam International Fashion Week đang đến rất gần.
NTK Công Trí xúc động chia sẻ: "Với đề cử của chị Trang và sự công nhận của các đồng nghiệp từ hiệp hội AFC, giờ đây tôi như được trở về với ngôi nhà của chính mình. Từ Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á, những ước mơ và dự định lớn hơn của tôi sẽ được tiếp nối và sớm trở thành hiện thực trong thời gian tới". 
Bà Quỳnh Trang cho biết: "Từ đây tôi lại mơ đến những giấc mơ lớn hơn về thời trang, chắn chắn sau Vietnam International Fashion Week sẽ dlà những dự án mới, những giấc mơ mới về thời trang. Với tôi đó là trách nhiệm, nghĩa vụ để kết nối và giới thiệu các nhà thiết kế và người mẫu tài năng của Việt Nam bước ra cánh cửa thời trang rộng lớn của thế giới".
MC Tùng Leo cảm thấy tự hào khi thấy lá cờ Việt Nam sánh vai cùng các quốc gia khác trong đêm trao giải long trọng và hy vọng từ đây nền công nghiệp thời trang của Việt Nam sẽ có những bước tiến vượt bậc hơn nữa.
Ngoài trao giấy chứng nhận kết nạp thành viên mới, Hiệp hội Thời trang Cao cấp châu Á còn trao tặng những giải thưởng danh giá cho những cá nhân có đóng góp tiêu biểu cho làng thời trang khu vực. Trong đó, ca sĩ - diễn viên Bi Rain đã xuất hiện để nhận giải “Style Icon – Biểu tượng phong cách”.
Bi Rain đã trình bày hai ca khúc mới nhất của anh cùng vũ đoàn khiến bầu không khí của sự kiện thêm phần sôi động.
Ngoài ra, hàng trăm mẫu trang phục cao cấp tiêu biểu và mới nhất của các nhà thiết kế thuộc Hiệp hội đã được trình diễn, NTK Nguyễn Công Trí cũng giới thiệu hai sáng tạo mới nhất của mình.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Bản ghi nhớ” – Lời tuyên bố mới của Quả Dưa Hấu

“Bản ghi nhớ” – Lời tuyên bố mới của Quả Dưa Hấu

12 Feb, 07:02 PM

Kinhtedothi - Gần ba thập kỷ trước, khi thị trường nhạc Việt còn chập chững bước vào thời kỳ thần tượng hóa, Quả Dưa Hấu xuất hiện như một biểu tượng của lớp thanh niên thành thị với phong cách trẻ trung, văn minh, hiện đại và đầy khát vọng. Họ tan rã khi ánh hào quang còn chưa kịp tắt hẳn, để lại phía sau một khoảng trống và những giai điệu in hằn trong ký ức thế hệ 7X, 8X.

Ca sỹ nhí Dương Đức Hải khoe giọng cùng DTAP trong Xuân Quê Hương

Ca sỹ nhí Dương Đức Hải khoe giọng cùng DTAP trong Xuân Quê Hương

09 Feb, 11:22 PM

Kinhtedothi - Chàng ca sỹ nhí Dương Đức Hải - một “hiện tượng” của làng nhạc phía Bắc trong năm 2025 - vừa có màn khoe giọng khá ấn tượng với nhóm DTAP qua ca khúc Nhà tôi có treo một lá cờ, trong chương trình nghệ thuật Xuân quê hương vừa diễn ra tối qua tại Hà Nội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ