Việt Nam chính thức gia nhập Hiệp hội Thời trang cao cấp Châu Á

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tối 25/11, tại Marina Bay Sands Singapore, Việt Nam đã được công bố là thành viên chính thức của Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á trước sự chứng kiến của đông đảo giới thời trang toàn cầu.

Bà Quỳnh Trang và nhà thiết kế (NTK) Công Trí đã cùng có mặt tại buổi lễ trao giải của Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á - Asian Couture Federation để nhận giấy chứng nhận chính thức của Hiệp hội từ tay nhà thiết kế gạo cội Kenzo Takada trước sự chứng kiến của tên tuổi thời trang lớn như nhà thiết kế Songzio, tổng biên tập tạp chí Vogue Úc, "bố già thời trang Singapore" Daniel Boeys, hot blogger thời trang Willabelle Ong… 
Việt Nam chính thức gia nhập Hiệp hội Thời trang cao cấp Châu Á - Ảnh 1
Đây là một cột mốc vô cùng đáng nhớ của thời trang Việt Nam và đặc biệt ý nghĩa hơn khi tuần lễ thời trang Quốc tế tại Việt Nam - Vietnam International Fashion Week đang đến rất gần.
Việt Nam chính thức gia nhập Hiệp hội Thời trang cao cấp Châu Á - Ảnh 2
NTK Công Trí xúc động chia sẻ: "Với đề cử của chị Trang và sự công nhận của các đồng nghiệp từ hiệp hội AFC, giờ đây tôi như được trở về với ngôi nhà của chính mình. Từ Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á, những ước mơ và dự định lớn hơn của tôi sẽ được tiếp nối và sớm trở thành hiện thực trong thời gian tới". 
Việt Nam chính thức gia nhập Hiệp hội Thời trang cao cấp Châu Á - Ảnh 3
Bà Quỳnh Trang cho biết: "Từ đây tôi lại mơ đến những giấc mơ lớn hơn về thời trang, chắn chắn sau Vietnam International Fashion Week sẽ dlà những dự án mới, những giấc mơ mới về thời trang. Với tôi đó là trách nhiệm, nghĩa vụ để kết nối và giới thiệu các nhà thiết kế và người mẫu tài năng của Việt Nam bước ra cánh cửa thời trang rộng lớn của thế giới".
Việt Nam chính thức gia nhập Hiệp hội Thời trang cao cấp Châu Á - Ảnh 4
MC Tùng Leo cảm thấy tự hào khi thấy lá cờ Việt Nam sánh vai cùng các quốc gia khác trong đêm trao giải long trọng và hy vọng từ đây nền công nghiệp thời trang của Việt Nam sẽ có những bước tiến vượt bậc hơn nữa.
Việt Nam chính thức gia nhập Hiệp hội Thời trang cao cấp Châu Á - Ảnh 5
Ngoài trao giấy chứng nhận kết nạp thành viên mới, Hiệp hội Thời trang Cao cấp châu Á còn trao tặng những giải thưởng danh giá cho những cá nhân có đóng góp tiêu biểu cho làng thời trang khu vực. Trong đó, ca sĩ - diễn viên Bi Rain đã xuất hiện để nhận giải “Style Icon – Biểu tượng phong cách”.
Việt Nam chính thức gia nhập Hiệp hội Thời trang cao cấp Châu Á - Ảnh 6
Bi Rain đã trình bày hai ca khúc mới nhất của anh cùng vũ đoàn khiến bầu không khí của sự kiện thêm phần sôi động.
Việt Nam chính thức gia nhập Hiệp hội Thời trang cao cấp Châu Á - Ảnh 7
Ngoài ra, hàng trăm mẫu trang phục cao cấp tiêu biểu và mới nhất của các nhà thiết kế thuộc Hiệp hội đã được trình diễn, NTK Nguyễn Công Trí cũng giới thiệu hai sáng tạo mới nhất của mình.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần