Việt Nam đấu Malaysia: Không có Quang Hải và Tuấn Anh

Ngọc Tú
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - HLV Park Hang-seo chốt danh sách 23 cầu thủ trong đó không có Quang Hải và Tuấn Anh cho trận đấu với ĐT Malaysia.

HLV Park Hang-seo chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận đấu với ĐT Malaysia.

Theo như điều lệ của giải, các đội sẽ phải chốt danh sách 23 cầu thủ trước khi trận đấu diễn ra. Do ĐT Việt Nam mang 29 cầu thủ sáng UAE, nên HLV Park Hang-seo sẽ phải loại 6 cầu thủ. Theo đó, 6 cầu thủ không có tên gồm thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, hậu vệ Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Hai Long. Trong số 6 cầu thủ nói trên, tiền vệ Nguyễn Quang Hải không được đăng ký do đã nhận đủ 2 thẻ vàng, còn tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh chưa kịp hồi phục chấn thương.
Danh sách 23 cầu thủ được HLV Park Hang-seo lựa chọn ghi nhận sự góp mặt trở lại của tiền vệ kỳ cựu Nguyễn Trọng Hoàng và trung vệ trẻ Trần Đình Trọng sau khi hết hạn treo giò vì thẻ phạt. Bên cạnh đó, hậu vệ trẻ Lý Công Hoàng Anh cũng được trao cơ hội, thay thế cho Lê Văn Xuân.
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào 23 giờ 45 tối nay theo giờ Việt Nam. Thầy trò HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu giành chiến thắng để bảo vệ ngôi đầu bảng, đồng thời mở ra cánh cửa tiến vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022.
Danh sách 23 cầu thủ cho trận đấu với ĐT Malaysia: