Việt Nam đấu UAE: HLV Park Hang-seo loại Tuấn Anh và Tấn Tài

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - HLV Park Hang-seo chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận đấu với ĐT UAE, ngoài Tuấn Anh và Hai Long chấn thương thì còn có 4 cầu thủ khác cũng không có tên.

HLV Park Hang-seo chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận đấu với ĐT UAE.

Theo đó, 6 cầu thủ không góp mặt trong đội hình ĐT Việt Nam trận gặp ĐT UAE gồm hậu vệ Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Hồ Tấn Tài, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh cùng với 2 cầu thủ đang điều trị chấn thương là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Hai Long.
Ở trận đấu với ĐT UAE, HLV Park Hang-seo sẽ không có quyền trực tiếp chỉ đạo trong khu vực kỹ thuật do thẻ phạt. Hiện tại, ĐT Việt Nam đang đứng nhất bảng với 17 điểm, nhiều hơn chính đối thủ 2 điểm. Vì thế thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ cần một kết quả hoà là đủ để giành quyền đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với vị trí nhất bảng G. Tuy nhiên, phát biểu tại cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang-seo nhấn mạnh không muốn các học trò của mình chỉ nghĩ đến việc chia điểm trước trận đấu với đội chủ nhà. 
“UAE  là hạt giống số 1 tại bảng G. Lượt đi, chúng tôi đã thắng họ 1-0 nhưng lượt về tình hình đã khác. Chiến lược, chiến thuật của họ đã tăng lên một bậc. Ngày mai là một trận đấu thực sự khó khăn. Tôi  không muốn các cầu thủ suy nghĩ rằng, chỉ cần hòa trước UAE là giữ được vị trí nhất bảng” - HLV Park Hang-seo cho biết.

Danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam đấu ĐT UAE:

- Thủ môn (3): Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA).

- Hậu vệ (10): Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Thanh Bình(Viettel)

- Tiền vệ (5): Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy (Hà Nội FC); Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương (HAGL); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).

- Tiền đạo (5): Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương); Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Phan Văn Đức (SLNA).

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần