Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Việt Nam lại lọt Top 20 điểm đến ưa thích nhất thế giới

Kinhtedothi - Trang Business Insider vừa qua dẫn nguồn tin từ tạp chí du lịch Mỹ Condé Nast Traveler (CNT) giới thiệu với độc giả 20 quốc gia yêu thích nhất do du khách bình chọn. Theo đó, Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách này.

Giải thưởng thường niên do độc giả bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí như quốc gia có nền ẩm thực ấn tượng nhất, nơi ở tốt nhất và điểm đến ấn tượng. Trước đó, trong cuộc bình chọn năm 2015, Việt Nam cũng lọt vào Top 20 và đứng vị trí thứ 12/20.

Cũng theo CNT, trước đó, Italia từng 5 lần liên tiếp nhận danh hiệu "quốc gia tốt nhất tới du lịch", thì trong năm 2016, "đất nước hình chiếc ủng" đã nhường vị trí này cho Hy Lạp để xuống vị trí thứ 2. Mỹ vẫn đứng vững ở vị trí số 3. Trong đó, trong Top 10, có thể thấy, Ấn Độ và Thái Lan là hai quốc gia châu Á luôn vững vàng ở thứ hạng cao, lần lượt là vị trí số 7 và số 9.

Top 20 điểm đến yêu thích nhất trên thế giới theo bình chọn của độc giả tạp chí du lịch CNT:

1. Hy Lạp

2. Italia

3. Mỹ

4. Nam Phi

5. Pháp

6. Tây Ban Nha

7. Ấn Độ

8. Australia

9. Thái Lan

10. Mexico

11. New Zealand

12. Bồ Đào Nha

13. Canada

14. Argentina

15. Sri Lanka

16. Maroc

17. Indonesia

18. Ireland

19. Nhật Bản

20. Việt Nam
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chất độc thạch tín trong nha khoa: lợi nhuận không thể đứng trên sức khỏe cộng đồng

Chất độc thạch tín trong nha khoa: lợi nhuận không thể đứng trên sức khỏe cộng đồng

29 Jan, 04:25 PM

Kinhtedothi - Vụ triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide (thạch tín trắng) tiêu thụ vào nhiều cơ sở nha khoa tại TP Hồ Chí Minh không chỉ là một vụ án hình sự nghiêm trọng, đó còn là lời cảnh tỉnh sâu sắc về những lỗ hổng trong quản lý hóa chất y tế, sự xuống cấp của đạo đức kinh doanh và nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe cộng đồng nếu pháp luật không được thượng tôn.

Lâm Đồng: gần 100 phần quà đến với người dân dịp Tết Bính Ngọ

Lâm Đồng: gần 100 phần quà đến với người dân dịp Tết Bính Ngọ

29 Jan, 03:08 PM

Kinhtedothi - Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lâm Đồng phối hợp với các đơn vị, tổ chức đoàn thể đã trao gần 100 phần quà, nhiều suất học bổng, mô hình sinh kế và hỗ trợ nhà ở cho các hộ dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phú Thủy.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ