Việt Nam lần đầu tổ chức hội chợ du lịch biển-đảo

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngày 15/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Khánh Hòa cho biết Hội chợ Du lịch biển đảo quốc tế Nha Trang-Việt Nam 2013, với chủ đề “Biển đảo và sự phát triển du lịch" dự kiến diễn ra từ ngày 8-10/6 tới đây tại thành phố Nha Trang.

Việt Nam lần đầu tổ chức hội chợ du lịch biển-đảo - Ảnh 1
 
Những cánh diều nghệ thuật bay trên bờ biển tại Festival Biển Nha Trang. (Ảnh: Anh Tuấn/TTXVN)
 
 
Đây là hội chợ du lịch quốc tế chuyên đề biển-đảo lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, chào bán các sản phẩm du lịch biển-đảo tốt nhất của Việt Nam với các đối tác nước ngoài, góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu du lịch biển-đảo của Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung đến với du khách trong nước và quốc tế. 

Hiện đã có 80 khách hàng quốc tế đến từ hàng chục quốc gia như Bồ Đào Nha, Pháp, Nga, Australia, Singapore, Tây Ban Nha... đăng ký tham dự hội chợ. 

Dự kiến tại hội chợ này sẽ diễn ra phiên họp đặc biệt nhóm công tác sản phẩm du lịch và maketing ASEAN và Chương trình gặp gỡ giữa doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Tổng cục Du lịch sẽ chủ trì hội thảo “Du lịch tàu biển Việt Nam” và Quỹ nghiên cứu Phát triển miền Trung sẽ tổ chức Hội thảo “Phát triển sản phẩm du lịch các tỉnh duyên hải miền Trung.”

Công việc chuẩn bị cho hội chợ đang được gấp rút hoàn thiện.


 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần