Việt Nam sản xuất được sơn chống thấm trang trí một thành phần

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Lần đầu tiên, Việt Nam đã sản xuất thành công dòng sản phẩm mới sơn chống thấm trang trí một thành phần với tên thương mại: “Nero Cement Pain" với chất lượng vượt trội so với sản phẩm nhập khẩu, giá bán thấp hơn từ 30 - 50%.

Ông Trần Quốc Thúc, Giám đốc Nhà máy Sơn Nero, Công ty TNHH Sơn Nero - DN sở hữu công nghệ này cho biết: Sơn Nero Cement Paint dạng bột của công ty đã khắc phục được tất cả các hạn chế của sơn chống thấm gốc xi măng 2 thành phần; giúp khách hàng thuận tiện khi thi công, độ đồng nhất cao, khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chống kiềm rất cao, đồng thời mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ toàn diện cho công trình nhờ có tới 7 màu thông dụng dễ dàng phối hợp với màu sắc của mặt chính công trình. Tính đột phá của sản phẩm là vừa chống thấm, chống rêu mốc, chống kiềm lại trang trí thẩm mỹ.

Các dòng sản phẩm của Nero giới thiệu ra thị trường gồm: Sơn ngoại thất Nero Weather durable và Nero Nano Supershiel có tính năng chống carbon hoá cao, độ bền, độ bóng, độ bền màu đều được duy trì lâu dài; sản phẩm sơn lót Nero Nano Super Primer với 3 tính năng siêu vượt trội “siêu chống kiềm, siêu chống hoa muối và siêu chống ố”. Đặc biệt, sơn trang trí nội thất đẳng cấp Nero Nano Healthcare có tính năng kháng khuẩn, chống nấm và an toàn với sức khoẻ con người, môi trường do không chứa các thành phần APEO (Alkyl Phenol Ethoxylate), Foocmon, Amoniac, chì và thủy ngân.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần