DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Việt Nam xếp thứ 8 về số sinh viên đang học ở Mỹ

17-02-2014 17:24
Kinhtedothi - Theo thống kê mới nhất từ báo cáo thường niên Open Doors 2013 của Viện Giáo dục Quốc tế IIE có trụ sở tại New York, Việt Nam xếp thứ 8 trên thế giới về số sinh viên đang theo học đại học ở Mỹ, với hơn 16.000 sinh viên.
Một cuộc triển lãm du học Mỹ. (Nguồn: IIE)
Một cuộc triển lãm du học Mỹ. (Nguồn: IIE)
Việt Nam là thị trường mạnh nhất trong khu vực Đông Nam Á về lượng sinh viên quốc tế theo học tại các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ, với con số tăng trưởng là 7,2% trong thập kỷ qua.

Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế là một thị trường du học đầy tiềm năng khi các trường đại học và cao đẳng có uy tín của Mỹ quyết định đến Việt Nam để tham dự Triển lãm Du học Mỹ thường niên do Viện Giáo dục Quốc tế IIE tổ chức.

Tại buổi triển lãm, học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển sinh, đại diện các trường cũng như các chuyên viên giáo dục để tìm hiểu về các thủ tục xin học, các bài thi đầu vào cần thiết cũng như những cơ hội nhận học bổng của trường từ một nguồn thông tin trực tiếp, chính xác và đáng tin cậy nhất.

 
Triển lãm Du học Mỹ mùa Xuân 2014 sẽ diễn ra tại Khách sạn Rex Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 18/2 và diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội vào ngày 20/2.
TAG: