Các chủng loại thịt và các sản phẩm từ thịt xuất khẩu chủ yếu gồm chân gà đông lạnh (chủ yếu sang Trung Quốc), thịt lợn sữa nguyên con đông lạnh (duy nhất sang thị trường Hong Kong - Trung Quốc).
Thịt ếch đông lạnh (chủ yếu sang Bỉ, Mỹ, Pháp), thịt lợn tươi, ướp lạnh hoặc đông lạnh (sang thị trường Papua New Guinea, Lào, Malaysia)…
Thị trường xuất khẩu chủ yếu là khu vực châu Á. Trong đó, xuất khẩu sang Hong Kong - Trung Quốc nhiều nhất, chiếm 44,04% về lượng và 64,84% về trị giá trong tổng xuất khẩu thịt và các sản phẩm thịt của cả nước.
Cụ thể, Việt Nam đã xuất khẩu sang thị trường Hong Kong gần 2.570 tấn, trị giá 16,61 triệu USD, tăng 79,8% về lượng và tăng 102% về trị giá so với quý 1-2022.