Viết Thành sẵn sàng ngồi "ghế nóng"

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sắp tới đây, trưởng nhóm Big Toe - Viết Thành sẽ cùng biên đạo múa Trần Ly Ly, thần tượng Hip hop Dumbo đảm nhận vai trò Giám khảo của cuộc thi tìm kiếm tài năng vũ đạo Got to Dance 2013.

Chia sẻ về vị trí mới, Viết Thành cho biết: “Trước đây, tôi đã từng xem Got to Dance qua Youtube và tôi rất thích cuộc thi này vì nó đề cao tinh thần đồng đội và đề cao sự cống hiến của các dancer. Tôi hy vọng cuộc thi sẽ mang lại nhưng cái nhìn mới và khác đầy thiện cảm từ khán giả cả nước cho nghệ thuật nhảy múa Việt Nam.”
 
Viết Thành sẵn sàng ngồi "ghế nóng" - Ảnh 1

Viết Thành bắt đầu con đường vũ đạo từ năm 17 tuổi và sau khi dẫn dắt Big Toe anh cùng cả nhóm đã chinh phục nhiều cuộc thi tầm cỡ như: Đạt giải nhất "Showcase Đông Nam Á" (Singapore 2009), giải tư Poty Châu Á và vô địch Popping, vô địch "Bboy Small Turtle" tại các giải đấu "Who Iz Who Underground 3 Paris" (Pháp) và Jam Session Battle Berlin (Đức).
 
Ngoài ra, nhóm còn vô địch R16 Malaysia – South East Asia Championship, vô địch Boty South East Asia (Singapore), vô địch Canton Championship (China) và nhiều cuộc thi khác.
 
Viết Thành sẵn sàng ngồi "ghế nóng" - Ảnh 2

Với những thành công lớn trong sự nghiệp, anh nhận được nhiều lời mời vào vị trí Giám khảo tại các cuộc thi nhảy múa trong và ngoài nước như: Cuộc thi Hip hop thế giới trong khuôn khổ Carnaval Just for laught (Canada), chương trình Vũ Điệu Xanh 2011, Centaur Dance Showdown, Dance for Life,  …Đến với Got to Dance 2013, anh tâm sự: “Tôi luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào cho cuộc thi, để nhận xét và để nhảy cùng các bạn thí sinh.”

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần