Việt Trinh vất vả chọn chân dài

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Cuối tuần qua, “người đẹp Tây Đô” dành gần cả ngày trời để cùng nhà biên kịch Châu Thổ săn tìm các nhân vật đảm nhận vai chính trong bộ phim sắp khởi quay “Vợ của chồng tôi”.

Ở buổi casting này, khá đông diễn viên chuyên và không chuyên đã có mặt tại phim trường Sena Film để tham gia buổi tuyển chọn. Trong số này có những nữ diễn viên quen mặt trên màn ảnh như Văn Phượng, Mỹ Dung… Đạo diễn Việt Trinh và biên kịch Châu Thổ đã cùng chỉ đạo các diễn viên hóa thân thành nhiều nhân vật trong phim.
 
Việt Trinh vất vả chọn chân dài - Ảnh 1

Cuối cùng, nữ diễn viên Văn Phượng đã được lựa chọn vào vai Bảo Hà – người vợ đau khổ nhưng bao dung khi đối mặt với cảnh trái ngang – chồng yêu người khác.
 
Việt Trinh vất vả chọn chân dài - Ảnh 2

Văn Phượng từng góp mặt trong phim “Trở về 1” của Việt Trinh. Sở hữu gương mặt xinh đẹp và nữ tính, mỏng manh giống ngôi sao Chương Tử Di, Văn Phượng được lòng rất nhiều đạo diễn và liên tục được mời đảm nhận vai chính.
 
Việt Trinh vất vả chọn chân dài - Ảnh 3

Nữ diễn viên Mỹ Dung và các diễn viên trẻ khác cũng được mời tham gia các nhân vật dàn bao trong phim.
 
Việt Trinh vất vả chọn chân dài - Ảnh 4
 
Nhà biên kịch Châu Thổ
 
Việt Trinh vất vả chọn chân dài - Ảnh 5
 
Việt Trinh vất vả chọn chân dài - Ảnh 6
Bích Hằng.

Riêng vai “đinh”, cô gái cá tính Thụy Du trong phim hiện tại vẫn chưa tìm thấy. Nói về tiêu chí chọn vai chân dài đang được mọi người quan tâm, nữ đạo diễn cho biết: “Tôi đã tìm thấy được người đẹp cho mình.
 
Việt Trinh vất vả chọn chân dài - Ảnh 7

Trọng Thịnh (trái) được lựa chọn vào vai nam chính.
 
Việt Trinh vất vả chọn chân dài - Ảnh 8
 
Mỹ Dung (áo trắng) đứng giữa.
 
Việt Trinh vất vả chọn chân dài - Ảnh 9
 
Việt Trinh vất vả chọn chân dài - Ảnh 10
 
Các diễn viên được chọn lựa.
 
Thụy Du là cô gái đẹp, cá tính mạnh mẽ bên ngoài nhưng bên trong hết sức dịu dàng, yếu đuối, là người có trái tim yêu mãnh liệt. Đây là nhân vật cũng có nội tâm phức tạp, cần người diễn xuất thật tốt”.
 
Việt Trinh vất vả chọn chân dài - Ảnh 11

Ê-kíp đang lên kế hoạch chọn bối cảnh và các công đoạn khác để kịp bấm máy vào trung tuần tháng 2/2013. Phim dự kiến sẽ lên sóng truyền hình giờ 22h của HTV9 vào giữa năm 2013.