VietABank ra mắt ứng dụng ngân hàng số Mobile Banking phiên bản mới

Minh Thu
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - VietABank vừa cho ra mắt ứng dụng ngân hàng số VietABank EZMobile với hệ sinh thái dịch vụ tiện ích, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ứng dụng ngân hàng số VietABank EZMobile đem đến những trải nghiệm mới người dùng.
Nhận thấy những ưu điểm vượt trội so với ngân hàng truyền thống, nhiều ngân hàng đã tập trung nguồn lực để chuyển đổi số, xây dựng các ngân hàng điện tử, ứng dụng ngân hàng số với nhiều sản phẩm dịch vụ mới, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.
Nằm trong chiến lược phát triển toàn diện, VietABank đã nhanh chóng bắt nhịp thị trường, gia nhập sân chơi 4.0 với ứng dụng ngân hàng số VietABank EZMobile mới ra mắt vào ngày 3/04 vừa qua.

Chia sẻ về ứng dụng ngân hàng số mới, đại diện VietABank cho biết: “Ứng dụng ngân hàng số VietABank EZMobile được coi là sản phẩm chiến lược của VietABank trong sân chơi 4.0 lần này. Với mục tiêu khách hàng là trọng tâm, chúng tôi tập trung xây dựng ứng dụng ngân hàng thông minh, tích hợp các công nghệ hiện đại nhất, hướng tới sự đơn giản, tiết kiệm thời gian và đa dạng tiện ích cho người dùng”.

Với phiên bản mới thiết kế hiện đại, trẻ trung, VietABank EZMobile thu hút nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ, ưa trải nghiệm dịch vụ. Ứng dụng cũng dựa trên những nghiên cứu về thói quen, xu hướng giao dịch của khách hàng để sắp xếp tính năng theo từng nhóm, cụm giúp người dùng thao tác dễ dàng và thuận tiện hơn.

Luôn chú trọng đầu tư các sản phẩm, dịch vụ, ở ngân hàng số mới này, VietABank đã tích hợp những công nghệ hiện đại nhất như sinh trắc học FaceID hoặc vân tay trong đăng nhập; xác thực giao dịch an toàn, bảo mật qua mã Soft OTP; thông báo số dư, tin tức qua tin nhắn OTT trên ứng dụng, an toàn và dễ dàng quản lý thông tin.

Cho tới thời điểm hiện đại, VietABank là một trong những ngân hàng đầu tiên sử dụng công nghệ điện toán đám mây tự nghiên cứu trong lưu trữ và quản lý dữ liệu nhằm đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng.

Ngoài sự đổi mới về giao diện và công nghệ, nổi bật trong ứng dụng ngân hàng số phiên bản mới là hệ sinh thái dịch vụ đa dạng tiện ích cơ bản và nâng cao. Đây được coi là “điểm nhấn” quan trọng so với phiên bản cũ, giúp VietABank EZMobile trở thành ứng dụng không thể thiếu với mỗi cá nhân.

Với VietABank EZMobile, khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện các giao dịch tài chính cơ bản như quản lý tài khoản, chuyển tiền 24/7, gửi tiết kiệm trực tuyến. Đặc biệt, tiện ích QR Pay giúp khách hàng thanh toán mọi hóa đơn khi đi mua sắm, ăn uống, di chuyển, dịch vụ công… nhanh chóng, tiện lợi mọi lúc, mọi nơi tại hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc.

Vượt lên trên các tính năng tài chính cơ bản, ứng dụng ngân hàng số mới của VietABank mở rộng với cụm tiện ích nâng cao về thanh toán, mua sắm và quản lý. Cụm Mua sắm nổi trội với các tiện ích Mua vé máy bay, vé tàu, xe, vé xem phim, Đặt phòng khách sạn, giúp quy trình đặt các loại vé trở nên đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức chỉ với vài bước chạm trên ứng dụng, không cần tốn công tới tận quầy giao dịch.

Bên cạnh đó, tiện ích Mua sắm cung cấp đa dạng sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng thời trang, mẹ và bé, điện tử, đồ gia dụng…với dịch vụ uy tín, tin cậy giúp khách hàng thỏa sức trải nghiệm mua sắm thuận tiện, dễ dàng và nhận ngàn ưu đãi.

Có thể thấy, với với trọng tâm là khách hàng và chú trọng đầu tư về công nghệ, VietABank khẳng định ngân hàng đang từng bước thay đổi, tham gia vào công cuộc chuyển đổi số, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, mang tới những trải nghiệm mới mẻ, hiện đại cho hàng ngàn khách hàng.

Từ ngày 3/4 đến hết ngày 3/7/2021, VietABank triển khai chương trình khuyến mại dành cho tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng và trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số VietABank EZMobile. Theo đó, khách hàng tham gia sẽ có cơ hội nhận được các voucher mã giảm giá khi thanh toán VNPAY-QR (tổng giá trị giải thưởng lên tới 160 triệu đồng) và có cơ hội tham gia nhận giải thưởng đặc biệt vào cuối chương trình cho giao dịch thanh toán nhiều nhất trên ứng dụng với trị giá lên đến 10 triệu đồng/giải.