Vietcombank khởi động Dự án Hỗ trợ kỹ thuật ALM/FTP/MPA

Đức Nam
Chia sẻ

Kinhtedothi - Vừa qua, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty tư vấn Oliver Wyman Pte. Ltd (Oliver Wyman) đã tổ chức Lễ khởi động Dự án Hỗ trợ kỹ thuật ALM/FTP/MPA (Dự án).

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Phạm Thanh Hà - Phó Tổng giám đốc, Trưởng Ban triển khai Dự án tin tưởng với danh tiếng, kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia trình độ cao, Oliver Wyman sẽ hỗ trợ Vietcombank hoàn thành Dự án với chất lượng cao nhất, theo đúng tiến độ đã đề ra.
Đây là một trong những Dự án trọng điểm, nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Hội đồng quản trị, Ban Điều hành Vietcombank; được bố trí đội ngũ nhân sự tham gia có kinh nghiệm chuyên môn cao; quá trình lựa chọn đơn vị tư vấn kỹ càng, qua đó thể hiện cam kết mạnh mẽ của Vietcombank hướng đến thành công của Dự án.

Dự án được kỳ vọng sẽ trang bị cho Vietcombank những phương pháp, công cụ quản trị tiên tiến, theo thông lệ quốc tế về quản lý tài sản nợ - tài sản có, cơ chế điều chuyển vốn nội bộ, và phân tích lợi nhuận đa chiều.

Tại buổi lễ, công ty Oliver Wyman đã có những chia sẻ về mục tiêu, kế hoạch, cũng như kết quả đầu ra dự kiến của Dự án. Với uy tín và kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều dự án tại các ngân hàng trong khu vực và trên thế giới, Oliver Wyman cam kết dành mọi nguồn lực tốt nhất để triển khai thành công Dự án tại Vietcombank, hỗ trợ Vietcombank hoàn thành tầm nhìn 2020 trở thành ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, nằm trong Top 300 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn của thế giới.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần