Vietcombank miễn phí toàn bộ dịch vụ chuyển tiền online

Trang Nguyễn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi- Kể từ ngày 1/1/2022, ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) miễn phí hoàn toàn cho các giao dịch chuyển tiền trên kênh ngân hàng số Vietcombank Digibank.

Theo đó, Vietcombank miễn phí hoàn toàn cho các giao dịch chuyển tiền trên kênh ngân hàng số VCB Digibank, miễn phí duy trì dịch vụ VCB Digibank và phí quản lý 1 tài khoản mặc định đăng ký VCB Digibank.

 Vietcombank sẽ miễn phí duy trì dịch vụ và phí chuyển tiền trên ứng dụng VCB Digibank

Đầu tháng 2 năm nay, Vietcombank cũng có gói tài khoản miễn phí chuyển tiền online, nhưng chỉ áp dụng cho một số khách hàng đáp ứng được điều kiện về số dư trên tài khoản. Như vậy, từ đầu năm sau, Vietcombank là ngân hàng duy nhất trong nhóm "Big 4" - các ngân hàng quốc doanh gồm Agribank, VietinBank, BIDV miễn phí chuyển tiền online mà không yêu cầu điều kiện kèm theo.

Ngoài ra, Vietcombank cũng điều chỉnh phí duy trì dịch vụ nhận tin nhắn chủ động qua SMS. Cụ thể, mức phí mới áp dụng trong tháng 1 tới đây sẽ tính theo số lượng tin nhắn trong tháng, phí từ 10.000 – 70.000 đồng/tháng.

Vietcombank cũng lưu ý khách hàng có thể thay thế dịch vụ SMS chủ động bằng cách chuyển sang sử dụng dịch vụ thông báo số dư qua OTT (dịch vụ OTT Alert). Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn hỗ trợ đầy đủ các thông báo thay đổi số dư tài khoản, giao dịch chi tiêu thẻ, nhắc lịch trả nợ định kỳ, các thông tin dịch vụ, các chương trình ưu đãi nổi bật và nhiều thông tin khác từ Vietcombank ngay trên ứng dụng VCB Digibank.

Ngoài ra, cũng từ 1/1/2022, Vietcombank chính thức dừng dịch vụ đăng ký mới các Gói tài khoản dành cho khách hàng cá nhân, bao gồm VCB Eco, VCB Plus, VCB Pro, VCB Advanced. Đối với các khách hàng đã đăng ký và đang sử dụng các gói tài khoản này, Vietcombank tiếp tục cung ứng dịch vụ, đồng thời áp dụng chính sách miễn phí gói tài khoản và không yêu cầu số dư tối thiểu trên tài khoản.