Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vietcombank tài trợ 8 tỷ đồng xây trường học

Kinhtedothi - Vừa qua, Vietcombank đã trao tặng 8 tỷ đồng để xây dựng 3 trường học tại các địa phương của tỉnh Hà Nam: Xã Trịnh Xá (thành phố Phủ Lý); xã Châu Giang và thị trấn Hòa Mạc (huyện Duy Tiên).
Trước đó, khi khai trương hoạt động chi nhánh Vietcombank tại Hà Nam (năm 2012), Vietcombank cũng đã quyết định tài trợ 10 tỷ đồng để xây dựng trường học cho các xã nghèo Nhân Thịnh và Thanh Hải, giúp ngành giáo dục tại địa phương có điều kiện phát triển.

“Sự kiện trao 8 tỷ đồng tiền tài trợ ASXH cho lĩnh vực giáo dục ngày hôm nay tiếp tục khẳng định mong muốn gắn bó lâu dài, bền vững của Vietcombank vì sự phát triển kinh tế - xã hội của tình Hà Nam nói chung và sự nghiệp phát triển giáo dục địa phương nói riêng”.

Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội luôn là tâm nguyện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBVN Vietcombank, chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người luôn được Vietcombank coi trọng, đặc biệt đối với địa phương có truyền thống hiếu học như Hà Nam thì sự quan tâm này hết sức có ý nghĩa.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hải Phòng chi 550 tỷ đồng tặng quà Tết cho người có công

Hải Phòng chi 550 tỷ đồng tặng quà Tết cho người có công

22 Jan, 03:49 PM

Kinhtedothi - Theo số liệu của Sở Nội vụ Hải Phòng, trên địa bàn thành phố hiện có hơn 99.000 người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ, người thờ cúng liệt sĩ. Nhân dịp Tết Bính Ngọ, thành phố áp dụng mức 5,5 triệu đồng cho một suất quà.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ