VietinBank bảo mật tối ưu thẻ Visa bằng chức năng 3D Secure

Nguyễn Đức - Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Từ tháng 9/2018, VietinBank chính thức triển khai chức năng 3D Secure (thanh toán trực tuyến (TTTT) xác thực tin nhắn OTP) cho thẻ Visa nhằm tăng cường sự bảo mật khi thực hiện giao dịch TTTT.

 VietinBank bảo mật tối ưu thẻ Visa cho khách hàng.
3D Secure là giải pháp bảo mật giao dịch TTTT tiên tiến, an toàn nhất hiện nay. Việc xác thực giao dịch TTTT qua tin nhắn OTP (One Time Password - mật khẩu dùng 1 lần) cho phép chủ thẻ Visa chủ động xác thực giao dịch bằng mã xác thực được VietinBank gửi qua tin nhắn SMS tới số điện thoại di động chủ thẻ đã đăng ký với ngân hàng. Khi chủ thẻ sử dụng thẻ thực hiện giao dịch TTTT tại các website thương mại điện tử, giao dịch của chủ thẻ sẽ được tăng cường thêm 1 lớp bảo mật.
Dịch vụ TTTT bổ sung chức năng 3D Secure giúp khách hàng (KH) hạn chế tối đa các rủi ro như: Giả mạo, đánh cắp thông tin thẻ… đồng thời bảo vệ quyền lợi của KH khi phát sinh các giao dịch tranh chấp không mong muốn với các đơn vị cung cấp hàng hóa dịch vụ.
Giao dịch TTTT bổ sung chức năng 3D Secure được áp dụng tại các website thương mại điện tử áp dụng xác thực 3D Secure, có biểu tượng Verified by Visa. Tại các website khác, mặc dù không yêu cầu chủ thẻ xác thực OTP nhưng với thẻ có chức năng 3D Secure, chủ thẻ sẽ có lợi thế đặc biệt khi phát sinh các giao dịch tranh chấp.
Phương thức xác thực 3D Secure được áp dụng cho chủ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Visa do VietinBank phát hành. Trong thời gian tới, chức năng này tiếp tục được mở rộng với các thương hiệu thẻ khách như JCB, Mastercard…
Với các khách hàng đã là chủ thẻ Visa của VietinBank, dịch vụ TTTT có 3D Secure sẽ được cung cấp sẵn sàng cho chủ thẻ thỏa sức chi tiêu mua sắm online ngày khi có nhu cầu.  
Mọi thắc mắc liên quan tới việc triển khai chức năng 3D Secure cho thẻ Visa cũng như các sản phẩm, dịch vụ khác của VietinBank KH vui lòng liên hệ các Chi nhánh VietinBank trên toàn quốc hoặc gọi đến số Contact Center: 1900 558 868; gửi email tới: contact@vietinbank.vn để được giải đáp chi tiết.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần