Vietinbank khuyến mại hút kiều hối cuối năm

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Hiện nay, dịch vụ kiều hối của VietinBank đã được triển khai tại thị trường Mỹ và sẽ được triển khai mở rộng tại các thị trường khác.

KTĐT - Hiện nay, dịch vụ kiều hối của VietinBank đã được triển khai tại thị trường Mỹ và sẽ được triển khai mở rộng tại các thị trường khác như Australia, Canada, Đức, Pháp.

Nhằm khuyến khích kiều bào chuyển kiều hối về Việt Nam, từ ngày 1/12/2009 đến ngày 10/2/2010, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) thực hiện chương trình khuyến mại “Kiều hối trao tay cơ may trúng lớn” dành cho khách hàng nhận tiền kiều hối của thân nhân ở nước ngoài gửi về qua VietinBank trên phạm vi toàn quốc.

Giải đặc biệt là xe máy Piagio LX125 trị giá 62 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng khác.

Hiện nay, dịch vụ kiều hối của VietinBank đã được triển khai tại thị trường Mỹ và sẽ được triển khai mở rộng tại các thị trường khác như Australia, Canada, Đức, Pháp.

Để đáp ứng nhu cầu chuyển tiền cuối năm của kiều bào từ Mỹ về Việt Nam, VietinBank chú trọng phát triển dịch vụ bán lẻ, đặc biệt là dịch vụ kiều hối và cũng là một trong những ngân hàng dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Trong những năm vừa qua, Vietinbank đã thiết lập được nhiều kênh chuyển tiền trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam. Thời gian tới, VietinBank sẽ phát triển thêm các kênh chuyển tiền mới, đặc biệt từ các quốc gia có nhiều lao động xuất khẩu và có tiềm năng lớn như các nước Trung Đông, Châu Phi.

Vietinbank cũng cho biết, chỉ tính riêng 9 tháng đầu năm 2009, lượng kiều hối của Vietinbank đã đạt gần 700 triệu USD, dự kiến cả năm 2009 đạt gần 1 tỷ USD, đưa thị phần của VietinBank từ 12% năm 2008 lên 15% năm 2009.

Ngân hàng Hàng hải cũng đang triển khai chương trình khuyến mãi “Nhận tiền người thân, đón quà Maritime Bank” dành cho các khách hàng đến nhận tiền của người thân từ nước ngoài chuyển về tại tất các các điểm giao dịch trên toàn quốc. Tổng cộng sẽ có hơn 2.000 quà tặng dành cho khách hàng./.