Vietjet mở đường bay giữa Hà Nội - Quy Nhơn

Chia sẻ

Kinhtedothi - Nhân sự kiện mở rộng sân bay Phù Cát, Hãng hàng không Vietjet mở đường bay thẳng Hà Nội - Quy Nhơn. Dự kiến chuyến bay đầu tiên được tiến hành vào ngày 26/4/2015, bắt đầu mở bán vé từ ngày 26/1/2015 với giá vé chỉ từ 699.000 đồng.

Đường bay giữa Hà Nội - Quy Nhơn (Bình Định) được Vietjet khai thác hàng ngày, với thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 10 giờ 25 phút và đến Quy Nhơn lúc 12h. Chiều ngược lại khởi hành lúc 12 giờ 35 phút từ Quy Nhơn và tới Hà Nội lúc 14 giờ 10 phút.
Vietjet mở đường bay giữa Hà Nội - Quy Nhơn - Ảnh 1
Ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó chủ tịch HĐQT Vietjet chia sẻ: “Nhận biết được nhu cầu đi lại giao thương, du lịch của người dân tỉnh Bình Định và khu vực miền Trung với các tỉnh miền Bắc và miền Nam không ngừng tăng cao trong thời gian qua, Vietjet đã đưa vào khai thác nhiều đường bay kết nối giữa TP Quy Nhơn tới các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, với kỳ vọng sẽ mang lại nhiều cơ hội di chuyển dễ dàng với chi phí tiết kiệm cho tất cả mọi người. Để phục vụ cho việc mở rộng các đường bay mới trong và ngoài nước, Vietjet sẽ liên tục nhận nhiều tàu bay mới trong đơn hàng mua 100 tàu bay của Airbus”.

Thêm đường bay kết nối TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định tới các tỉnh thành khác, sẽ góp phần đáng kể vào việc phát triển về kinh tế - thương mại - dịch vụ - du lịch của khu vực. Lựa chọn sân bay Phù Cát để mở thêm đường bay mới ngay trong năm mới, hứa hẹn Vietjet mang đến sự mới mẻ, trẻ trung và nhiều chính sách bay hấp dẫn cho người dân và du khách.

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Hiện Vietjet đang khai thác 20 tàu bay A320, thực hiện 150 chuyến bay một ngày, đã phục vụ vận chuyển gần 10 triệu hành khách. Với hơn 30 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và cũng đang nghiên cứu mở các đường bay dài sang các nước châu Âu và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.