DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

VietJet nhận thêm máy bay mới, mở đường bay tới Singapore

21-03-2014 11:43
Kinhtedothi - VietJet vừa nhận thêm máy bay mới, nâng tổng số máy bay hãng khai thác lên 12 chiếc, đồng thời hãng cũng mở đường bay tới Singapore.
Theo đó, máy bay mới Sharklet mang số hiệu VN-A678 thuộc dòng Airbus A320-200 hiện đại nhất hiện nay, vừa xuất xưởng tại Hamburg (Đức).

Với máy bay này, VietJet cung cấp thêm cho thị trường hơn 10.000 chỗ/tuần, đáp ứng nhu cầu tăng chuyến mùa cao điểm hè năm nay và để đảm bảo lịch bay phủ khắp các điểm đến trong cả nước, tăng tần suất chuyến bay, phục vụ hành khách ngày càng tốt hơn.

 
Cùng với việc đón nhận máy bay mới, VietJet sẽ mở rộng thêm các đường bay và tăng tần suất các chuyến bay, giờ bay linh hoạt để mang lại sự thuận tiện nhất cho hành khách.

Dòng máy bay A320 đã được kiểm chứng là hiệu quả trong khai thác và được khách hàng ưa thích. Tiếp sau máy bay này, tùy theo nhu cầu thị trường, VietJet sẽ tiếp tục đón nhận thêm nhiều tàu bay mới  theo kế hoạch mở rộng mạng bay của hãng trong tương lai.

Bên cạnh đó, VietJet mở đường bay quốc tế từ Tp.HCM đến Singapore và ngược lại từ ngày 23/5/2014. Giờ khởi hành của chuyến bay là 8h50 sáng từ Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh.

Đường bay TP Hồ Chí Minh – Singapore được VietJet khai thác thời gian đầu với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 50 phút.

Chuyến bay sẽ khởi hành hàng ngày từ Tp.HCM lúc 8h50 và đến Singapore lúc 11h40 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 12h40 (giờ địa phương) từ Singapore và tới TP HCM lúc 13h30. Đường bay Tp.HCM – Singapore của VietJet cung ứng thêm 2.520 chỗ/tuần cho hành khách, đáp ứng cho nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân và du khách.

Ngoài ra, VietJet đang thực hiện hơn 600 chuyến bay mỗi tuần trên 23 đường bay nội địa và quốc tế. Trong năm 2014, hãng sẽ mở rộng mạng bay quốc tế đến các nước trong khu vực, kết nối đến các địa danh du lịch và kinh tế nổi tiếng của Châu Á như Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.
TAG: