DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

VietJet - Top 50 doanh nghiệp hấp dẫn người lao động

31-03-2014 14:44
Kinhtedothi -
Kinhtedothi -
Hãng hàng không VietJet vừa được Vietnamworks, Trang thông tin tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam bầu chọn là top 50 Công ty thu hút ứng viên cao nhất cho các vị trí đăng tuyển và giữ vị thế vững mạnh trên thị trường tuyển dụng. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, khả năng thăng tiến cho nhân viên là yếu tố thu hút nhân lực của VietJet.

Trong xu thế hội nhập quốc tế, bằng chính sách đãi ngộ nhân tài và một môi trường làm việc khuyến khích phát triển năng lực, VietJet đã thu hút được đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, đến từ 30 quốc gia, quản lý tại các tất cả các bộ phận, đảm bảo công ty được vận hành đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Năm 2013, VietJet đã đào tạo chứng chỉ cho 25 kỹ sư hàng không. Trung tuần tháng 3/2014, 35 học viên phi công cơ bản do VietJet tuyển dụng đã qua vòng sát hạch để chuẩn bị đi đào tạo tại Mỹ. Để đáp ứng cho kế hoạch phát triển năm 2014, VietJet dự kiến sẽ đào tạo 60 kỹ sư, tiếp tục tuyển dụng nhiều vị trí, tăng gấp đôi quy mô lao động so với năm 2013.

Theo thông tin từ VietJet, đến nay hãng đã thu hút được đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, đến từ 30 quốc gia, quản lý tại các tất cả các bộ phận, đảm bảo công ty được vận hành đúng tiêu chuẩn quốc tế.
TAG: