DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Vietnam Airlines chính thức "bắt tay" cùng Jetstar Pacific

20-05-2015 11:02
Kinhtedothi - Trong giai đoạn đầu hai hãng hàng không này sẽ tiến hành hợp tác liên danh trên các đường bay nội địa.
Theo thông tin từ Vietnam Airlines (VNA), từ ngày 21/5, hãng hàng không này sẽ chính thức triển khai hợp tác liên danh với hãng hàng không Jetstar Pacific (JPA). Trong giai đoạn đầu, VNA sẽ hợp tác liên danh trên tất cả các đường bay nội địa do JPA khai thác, sau đó sẽ tiếp tục mở rộng ra các đường bay quốc tế do hãng này khai thác trong giai đoạn tiếp theo.

Cụ thể, hành khách sẽ có thêm sự lựa chọn khi mua vé của VNA, đi trên chuyến bay của JPA nhưng vẫn được hưởng chính sách hành lý miễn cước của VNA, được cung cấp suất ăn miễn phí (bữa chính/bữa ăn nhẹ) tùy theo độ dài chuyến bay. 

 
Trong thời gian tới kế hoạch liên danh sẽ được mở rộng ra cả các đường bay quốc tế
Trong thời gian tới kế hoạch liên danh sẽ được mở rộng ra cả các đường bay quốc tế
Ngoài ra, những hành khách là Hội viên của chương trình Bông Sen Vàng (GLP) sẽ được hưởng ưu đãi theo hạng thẻ về hành lý và phòng chờ; những hội viên từ hạng Titan trở lên sẽ được hỗ trợ tại quầy làm thủ tục riêng tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng.

Ông Trịnh Ngọc Thành- Phó Tổng giám đốc Thương mại của VNA cho biết: “Kế hoạch hợp tác liên danh giữa VNA và JPA nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu kép Vietnam Airlines-Jetstar Pacific của VNA, trong đó có kế hoạch đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và lịch bay nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đi lại của khách hàng.".

"Với sản phẩm hợp tác liên danh mới, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng cơ hội đi lại bằng đường hàng không dễ dàng hơn với mức chi phí thấp hơn mà vẫn được sử dụng các dịch vụ ưu đãi khác biệt của hãng”, ông Thành nhấn mạnh

Ông Lê Hồng Hà- Tổng giám đốc Hãng hàng không JPA cho biết: “Hợp tác liên danh này sẽ mang lại những kết nối thuận tiện hơn với mức chi phí thấp hơn cho khách hàng của VNA. Hành khách có thể đăng ký chuyến bay trong nước và quốc tế ngày càng tăng của JPA trên hệ thống bán của VNA, lựa chọn vé giá rẻ mỗi ngày trong khi vẫn được hưởng các quyền lợi ưu đãi từ VNA. 

"Việc liên danh giữa VNA và JPA sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy tăng trưởng du lịch nội địa và khách hàng của VNA có thể kết nối rộng hơn đến các điểm đến của JPA cũng như mạng bay của Jetstar Group tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương". 
TAG: