Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sân bay trước 3 tiếng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Do lượng khách đi lại trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi tăng cao, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã khuyến cáo tất cả hành khách nên đến sân bay trước 3 tiếng.

Trong những ngày vừa qua từ 9/2 đến 12/2, lượng khách di chuyển bằng đường hàng không tăng cao dẫn đến tình trạng quá tải tại các nhà ga của các sân bay, đồng thời diễn ra tình trạng tắc nghẽn giao thông đường bộ, đặc biệt là các tuyến đường gần sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM).

 
Vietnam Airlines  khuyến cáo hành khách nên đến sớm 3 tiếng, trước giờ máy bay cất cánh
Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách nên đến sớm 3 tiếng, trước giờ máy bay cất cánh
Vì vậy, trong giai đoạn cao điểm Tết Nguyên đán sắp tới, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách nên chủ động đi sớm và có mặt tại sân bay ít nhất 3 tiếng trước giờ khởi hành để đảm bảo việc di chuyển và làm thủ tục lên máy bay được thuận lợi.

Ngoài ra, theo dự báo của Vietnam Airlines, giai đoạn Tết năm nay trùng với thời điểm thời tiết miền Bắc và miền Trung có gió mùa và mây mù, các chuyến bay đi/đến các sân bay lẻ như Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Đồng Hới, Phú Yên… dự kiến sẽ bị ảnh hưởng. Hãng sẽ chủ động theo dõi diễn biến thời tiết và có kế hoạch điều chỉnh lịch bay cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách và các chuyến bay.

​Để chủ động trong kế hoạch đi lại, hành khách nên thường xuyên cập nhật tình hình thời tiết trên các phương tiện thông tin đại chúng và lịch bay của hãng tại trang web của hãng, hoặc gọi đến đến các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần