Vietnam international fashion week 2015 tuyển chọn người mẫu

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 20/9 tới, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam international fashion week 2015 sẽ tiếp tục tổ chức tuyển chọn người mẫu tại Thủ đô Hà Nội.

Đây là cơ hội dành cho tất cả những người mẫu tại khu vực phía Bắc mong muốn có cơ hội tham gia trình diễn trong tuần lễ thời trang Vietnam international fashion week 2015. Vòng tuyển chọn này sẽ diễn ra vào 14h ngày 20/9 tại TTTM The Garden, Mỹ Đình, Hà Nội.

Buổi tuyển chọn người mẫu đầu tiên của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam international fashion week 2015 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh đã thu hút hàng trăm người mẫu chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp đến tham gia sơ tuyển. Ban tổ chức đã lựa chọn ra rất nhiều gương mặt mẫu mới hội đủ các yếu tố để có thể tham gia trình diễn cho các nhà thiết kế hàng đầu của Việt Nam và quốc tế.
Vietnam international fashion week 2015 tuyển chọn người mẫu - Ảnh 1
Với tổng cộng 20 show diễn ra liên tục từ ngày 14-18/10 nên Vietnam international fashion week 2015 sẽ cần một lượng lớn người mẫu chuyên nghiệp để thể hiện các mẫu trang phục đẹp nhất trên sân khấu. Chính vì thế, vòng tuyển chọn người mẫu tiếp theo cho Vietnam international fashion week 2015 sẽ tiếp tục được tổ chức tại TTTM The Garden, Khu đô thị The Manor, Mỹ Đình, Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội lớn để tất cả các người mẫu khu vực phía Bắc có thể tiếp cận và tìm lấy cơ hội được trình diễn trong chuỗi các show diễn thời trang chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế của Vietnam international fashion week 2015.

Sau buổi tuyển chọn, những người mẫu đạt chuẩn sẽ được đưa vào danh sách người mẫu chính thức cho Vietnam international fashion week 2015 để được casting trực tiếp với các nhà thiết kế tham gia trình diễn trong chương trình.

Để đảm bảo đúng quy trình như tất cả các tuần lễ thời trang quốc tế khác, tất cả các người mẫu muốn có cơ hội được casting trực tiếp với các nhà thiết kế và có cơ hội được trình diễn trong Vietnam international fashion week 2015 bắt buộc phải trải qua vòng tuyển chọn đầu tiên này với Ban tổ chức là những chuyên gia thời trang đến từ Công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models, cũng như các chuyên gia được mời từ Singapore.

Chia sẻ về quy định gắt gao này, đại diện ban tổ chức cho biết: “BeU Models sẽ là đơn vị quản lý tất cả người mẫu tham gia trình diễn trong Vietnam International Fashion Week 2015 để đảm bảo sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Việc người mẫu không tham gia casting với ban tổ chức sẽ tuyệt đối không có cơ hội trình diễn trong sự kiện này.”

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam international fashion week 2015 sẽ bắt đầu từ ngày 14/10 đến ngày 18/10 tại TTHN Gem Center, với 20 show diễn thời trang được đầu tư công phu đến từ 12 nhà thiết kế và các thương hiệu thời trang Việt Nam cùng với 8 nhà thiết kế và các thương hiệu thời trang thế giới.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần