Vietnam Mobile Day 2015 sẽ diễn ra trong tháng 6

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Năm nay sẽ là lần đầu tiên Vietnam Mobile Day được tổ chức ở cả 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh.

Là sự kiện thường niên dành cho cộng đồng mobile Việt Nam, Vietnam Mobile Day năm nay sẽ chính thức diễn ra tại các thành phố lớn Hà Nội (6/6), TP.HCM (13/6), Đà Nẵng (20/6).

Với sự bùng nổ của hàng loạt các ứng dụng công nghệ mới từ các nền tảng di động cho đến các mô hình quảng cáo các ứng dụng OTT, game mobile cũng như thanh toán trên di động từ năm 2013 và sự lên ngôi của các ứng dụng di động thuộc mô hình kinh tế chia sẻ phát triển nhanh chóng vào 2014, có thể nói di động xã hội đang ngày càng ảnh hưởng to lớn và sâu sắc tới sự phát triển kinh tế – xã hội Việt Nam. 

 
Vietnam Mobile Day là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho giới mobile Việt Nam
Vietnam Mobile Day là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho giới mobile Việt Nam
Đặc biệt, giai đoạn 2014 - 2016, xu hướng Mobile và lượng người dùng Internet 3G sẽ tiếp tục tăng mạnh. Các thương hiệu cũng tăng cường sử dụng ứng dụng di động để tiếp cận khách hàng.

Bà Phan Bích Tâm, Giám đốc Hiệp hội Mobile Marketing Việt Nam cho biết: Căn cứ vào nhu cầu, các thương hiệu thường cần ứng dụng di động để quảng bá trên các chiến dịch từ thương hiệu, quảng bá sản phẩm mới, dịch vụ khách hàng, hoặc tiếp cận người dùng mới. Do đó, số lượng ứng dụng di động chuyên ngành sẽ thực sự được phát triển vào năm 2015 cùng với các chiến dịch đang phát triển sử dụng ứng dụng di động.

Cùng với sự biến đổi này, Vietnam Mobile Day sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về thị trường di động Việt Nam, những thông tin nóng hổi cũng như những xu hướng công nghệ mới nhất đang phổ biến trên thế giới.

Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mobile, khách tham dự sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp thông qua các chủ đề đang được quan tâm như: Ứng dụng công nghệ vào thiết bị y tế, Internet of Things hay Ứng dụng Mobile vào hoạt động của Doanh nghiệp ...

Ngoài ra Vietnam Mobile Day 2015 cũng sẽ quy tụ các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực di động như: FPT, BKAV, VTC, Grabtaxi ...