Vietnam’s Next Top Model 2013 sơ tuyển

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sau nhiều ngày tháng chuẩn bị, thông tin vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model 2013 đã chính thức được nhà sản xuất của chương trình công bố tại hai khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, tại TP. Hồ Chí Minh, vòng sơ tuyển sẽ diễn ra vào ngày 12/08/2013 tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace (142/18 Cộng Hòa - Quận Tân Bình- TPHCM), và tại Hà Nội vào 19/08/2013 tại Trung tâm Thương mại The Garden ( Khu đô thị The Manor, Mỹ Đình, Hà Nội). Cuộc thi dành cho tất cả các bạn trẻ đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp, có độ tuổi từ 18 – 25, chiều cao từ 170cm (đối với nữ) và 175cm (đối với nam).
 
Vietnam’s Next Top Model 2013 sơ tuyển - Ảnh 1

Chỉ sau hơn một tháng đưa thông tin tuyển sinh, Vietnam’s Next Top Model 2013 đã thu hút hàng ngàn đơn đăng ký và đồng thời rất nhiều thí sinh tiềm năng đã lộ diện. Trong đó, mẫu nữ chiếm khoảng 55% và các thí sinh nam bám sát với 45%, với số lượng đơn đăng ký tăng không ngừng và chất lượng cao vượt mong đợi, mẫu nam hứa hẹn sẽ là nhân tố tạo ra nhiều bất ngờ thú vị tại cuộc thi năm nay. Hầu hết những người mẫu trẻ khi đến với Vietnam’s Next Top Model đều là sinh viên trường đại học trong nước, có những bạn không những có chiều cao vượt trội mà thành tích học tập cũng rất đáng để ngưỡng mộ. Chương trình thu hút cả những thí sinh có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và học tập tại nước ngoài với nét hiện đại và cá tính.
 
Vietnam’s Next Top Model 2013 sơ tuyển - Ảnh 2

Hoàng Thùy đã có những lời khuyên chân thành cho các thí sinh: “Đối với tôi ngoài việc cần phải rèn luyện để có một hình thể đẹp, những người mẫu trẻ phải biết cách thể hiện được nét cá tính trong phong cách trình diễn, và điều quan trọng nhất để dành chiến thắng đó là cần có một thái độ quyết liệt với những điều mình theo đuổi”.
 
Vietnam’s Next Top Model 2013 sơ tuyển - Ảnh 3
 
Quán quân Mai Giang nhắn nhủ: “ Với áp lực và sự căng thẳng của các thử thách, tôi nghĩ các bạn cần chuẩn bị cho mình sức khỏe thật tốt và một tâm lý vững vàng “chiến đấu”. Ngoài ra để thu hút sự chú ý của ban giám khảo thì phải chịu khó trau dồi bản thân và tiếp thu tốt những lời khuyên để tiến bộ nhanh chóng qua từng vòng. Cuối cùng, tự tin thể hiện bản thân chính là một yếu tố rất quan trọng đối với một người mẫu chuyên nghiệp”.