DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Vietnam’s Next Top Model 2015 chính thức quay trở lại

20-04-2015 14:14
Kinhtedothi - Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model – chương trình tìm kiếm và thay đổi toàn diện bộ mặt ngành người mẫu thời trang tại Việt Nam và đưa hình ảnh người mẫu Việt ra trường quốc tế đã chính thức khởi động mùa thứ 6.
 Với diện mạo hoàn toàn mới này, sự thay đổi đầu tiên chính là vòng sơ tuyển sẽ diễn ra trong tháng 5/2015.

Vietnam’s Next Top Model là chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu đầu tiên tại Việt Nam, đã trở nên quen thuộc với hầu hết khán giả trên khắp cả nước, kể cả khán giả đang sống ở nước ngoài. Với 5 mùa đã qua, Vietnam’s Next Top Model đã được bạn bè quốc tế công nhận là một trong những phiên bản thành công nhất trên toàn thế giới.

Mùa thứ 6 Vietnam’s Next Top Model đã chính thức khởi động trở lại với rất nhiều sự thay đổi. Sự thay đổi đầu tiên được công bố chính là vòng sơ tuyển sẽ diễn ra trên khắp các khu vực trên cả nước. Nếu như 5 mùa trước đây, Vietnam’s Next Top Model chỉ có 2 buổi tuyển chọn thí sinh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thì năm nay, chương trình sẽ mở rộng ra thêm những khu vực mới để tạo thêm nhiều cơ hội cho những bạn trẻ có đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Tại khu vực miền Trung, vòng tuyển chọn sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, và khu vực miền Tây diễn ra tại thành phố Cần Thơ.
Như vậy, tháng 5 này, các bạn trẻ trên khắp cả nước sẽ cùng gặp gỡ các nhân vật quan trọng của chương trình tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Thàh phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. “Phát pháo” đầu tiên của mùa thứ 6 sẽ là khu vực TP HCM. 

Qua 5 mùa giải, Vietnam’s Next Top Model đã phát hiện và đào tạo nhiều thế hệ người mẫu chuyên nghiệp, đúng chuẩn quốc tế cho làng thời trang Việt Nam. Đồng thời đã và đang góp phần thay đổi định kiến thiếu tích cực về nghề mẫu. Các thế hệ người mẫu bước ra từ Vietnam’s Next Top Model không chỉ cần có một đôi chân dài, hình thể đẹp mà quan trọng hơn, còn phải có thái độ cầu tiến, trí thức, không ngừng vươn lên hoàn thiện bản thân, yêu nghề và có quyết tâm theo đuổi nghiêm túc với nghề.

Vietnam’s Next Top Model đã và đang giúp làng mốt Việt thực hiện ước mơ sánh vai cùng các cường quốc thời trang trong khu vực và trên thế giới, từ việc đào tạo một lứa mẫu trẻ đầy tiềm năng, thừa quyết tâm và dám dấn thân, cống hiến hết mình vì niềm đam mê được làm người mẫu chân chính và chuyên nghiệp.

Bằng chứng là dưới sự quản lý của BeU Models, Kha Mỹ Vân nhanh chóng khẳng định nét đẹp và tài năng của người mẫu Việt tại kinh đô thời trang lớn nhất thế giới: Milan, Ý. Đồng thời Kha Vân là người mẫu Việt đầu tiên vinh dự xuất hiện trên tạp chí danh giá hàng đầu thế giới: Vogue Ý, L’Officiel Ý. Mâu Thủy đã tỏa sáng tại New York và đang đạt được những thành công bước đầu tại Singapore –  một trong những thị trường thời trang chuyên nghiệp nhất châu Á. Trước đó, Tuyết Lan đã đầu quân cho công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu thế giới Wilhelmina Models, hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ trong vai trò người mẫu quốc tế. Huyền Trang, Hoàng Thùy vinh dự sải chân trên 2 trong số 4 sàn diễn fashion week đáng mơ ước nhất thế giới: London Fashion Week và New York Fashion Week.

Trước khi đến với Vietnam’s Next Top Model, Huyền Trang, Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân, Mâu Thủy, Quang Hùng, Chà Mi… chỉ là những sinh viên, nhân viên bình thường, với cuộc sống đơn giản và bình lặng. Sau khi bước ra từ Vietnam’s Next Top Model, cuộc sống và cơ hội nghề nghiệp của những người mẫu trẻ đã thay đổi ngoạn mục.

Không chỉ được công nhận như một người mẫu chuyên nghiệp, các bạn trẻ còn được sống và trải nghiệm những cơ hội mới đầy thú vị: thử thách mình trước mọi yêu cầu khắt khe của nghề từ chụp ảnh thời trang cho tạp chí danh giá, đến tham gia các sự kiện thời trang đình đám quy mô cả nước và quốc tế như Vietnam International Fashion Week, cơ hội đến các vùng đất mới trong nước và thế giới như New York, Milan, London, Paris… Những cuộc đời đã thay đổi, những tài năng tỏa sáng của thời trang Việt đã được tìm ra và sẽ tiếp tục với những thế hệ tiếp theo.
TAG: