Vietnam’s next top model 2016 bỏ mọi tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng

Chia sẻ

Kinhtedothi - Theo Ban tổ chức Vietnam’s next top model 2016, sau một thời gian chuẩn bị, chương trình sẽ chính thức khởi động với phiên bản hoàn toàn mới.

Năm nay, với rất nhiều điểm mới, đặc biệt là thông điệp “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”, Vietnam’s next top model mùa thứ 7 sẽ phá bỏ mọi tiêu chuẩn, mọi giới hạn của một người mẫu quốc tế và mở rộng cánh cửa với tất cả những bạn trẻ trên 18 tuổi có đam mê, ước mơ cháy bỏng và tự tin để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.
Vietnam’s next top model 2016 bỏ mọi tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng - Ảnh 1
Với chủ đề hoàn toàn mới “Break the rules” – “Phá bỏ mọi giới hạn”, Vietnam’s next top model 2016 chính thức trở lại và nóng hơn bao giờ hết, hứa hẹn đem đến nhiều điểm thú vị và đột phá trong chương trình. Với thông điệp này, chương trình hướng tới một cái nhìn đa dạng về nghề người mẫu. Theo đó, Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 sẽ mở rộng cánh cửa cho những thí sinh tài năng có đam mê với công việc người mẫu. Những quy định về chiều cao, cân nặng sẽ được xóa bỏ, nhường chỗ cho lòng đam mê và khao khát được đào tạo trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Những bạn trẻ trên 18 tuổi chỉ cần có ước mơ, có đam mê và tự tin vào bản thân thì cho dù bạn là ai đều có thể giành tấm vé vào nhà chung để hiện thực hóa ước mơ của mình.
Vietnam’s next top model 2016 bỏ mọi tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng - Ảnh 2
Theo ban tổ chức, để có thể “săn” được nhiều nhất những gương mặt sáng giá, cuộc thi Top Model Online với sự đồng hành của kenh14.vn chính thức quay trở lại từ ngày 14/4 thông qua cổng bình chọn tại địa chỉ http://vntm.kenh14.vn . Đây là cuộc thi nằm trong khuôn khổ của chương trình Vietnam’s next top model. Tham gia cuộc thi này, thí sinh chỉ cần gửi ảnh và thể hiện tài năng của mình trước hàng nghìn độc giả online để nhận được nhiều phiếu bình chọn nhất. Top 3 gương mặt được yêu thích nhất từ Top Model Online sẽ nhận được Học bổng toàn phần từ Học viện đào tạo người mẫu BeU Academy. Đặc biệt nhất, thí sinh thắng cuộc sẽ sở hữu tấm vé đầu tiên tới Ngôi nhà chung của Vietnam’s next top model mùa thứ 7.
Vietnam’s next top model 2016 bỏ mọi tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng - Ảnh 3
Ngoài ra, chương trình cũng tổ chức những buổi casting bình thường diễn ra tại các thành phố lớn để lựa chọn ra những gương mặt sáng giá vào nhà chung của mùa thứ 7. Song song đó, chương trình cũng sẽ “săn lùng” những gương mặt người mẫu tiềm năng ở khắp các mọi miền của đất nước. Các top model cũng sẽ đồng hành để tìm kiếm các thế hệ sáng giá tiếp theo của nền thời trang Việt Nam. Những thí sinh được “săn” sẽ có cơ hội nhận được tấm vé vào vòng thi hình thể. Chương trình dự kiến được phát sóng từ 17/7/2016 vào 20h tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.