DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Viettel mang gì tới tham dự MWC 2016?

21-02-2016 09:19
Kinhtedothi - Là đại diện duy nhất của Việt Nam tổ chức gian hàng tại sự kiện Hội nghị Di động thế giới 2016 (MWC) quy tụ hơn 85 ngàn công ty viễn thông hàng đầu trên thế giới, Viettel sẽ trình diễn những gì tại đây?
MWC diễn ra từ 22 – 25/2/2016 tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất của ngành di động thế giới, và là nơi quy tụ những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và những ngành có liên quan.
Gian hàng Viettel tại MWC 2016, Barcelona, Tây Ban Nha.
Gian hàng Viettel tại MWC 2016, Barcelona, Tây Ban Nha.
Viettel là nhà mạng đầu tiên của Việt Nam tổ chức gian hàng tại sự kiện này. Thông tin từ Viettel cho biết, “Mobile in Emerging Countries” (Di động tại các quốc gia đang phát triển) là chủ đề Viettel mang đến MWC2016. Viettel với kinh nghiệm kinh doanh ở 10 quốc gia trên thế giới sẽ giới thiệu kinh nghiệm phổ cập viễn thông kết hợp với công nghệ thông tin đi đến từng ngõ ngách của cuộc sống và thay đổi chất lượng sống của người dân tại các quốc gia này.

Cụ thể, đó là các Giải pháp Chính phủ điện tử; Giải pháp quản lý Giáo dục (SMAS); Giải pháp quản lý và đôn đốc bán hàng cho chuỗi phân phối (DMS.One); Hệ thống Công tơ điện tử 1 pha hộ gia đình (SMMS.One); Hệ thống Văn phòng điện tử (Voffice); Hệ thống tính cước và chăm sóc khách hàng (BCCS).

Theo thông tin từ Viettel, gian hàng của nhà mạng này được thiết kế với hình ảnh chủ đạo là trống đồng Đông Sơn – biểu tượng cho văn hóa Đông Sơn và nền văn minh Sông Hồng của người Việt cổ thời kỳ Hùng Vương dựng nước, với mong muốn khẳng định là một doanh nghiệp Việt Nam luôn giữ gìn bản sắc dân tộc trên con đường trở thành một doanh nghiệp toàn cầu.
TAG: