Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vinacomin công khai lương lãnh đạo

Kinhtedothi - Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) vừa công khai tiền lương, tiền thưởng bình quân năm 2013 của các Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc và kế toán trưởng.
Theo đó, trong năm 2013, tiền lương của các vị trí chủ chốt tại Vinacomin dao động từ 43 triệu đồng đến 53,4 triệu đồng/tháng trong khi đó tiền thưởng dao động trong khoảng 2,5 triệu đồng đến 3,8 triệu đồng/tháng.

Ông Trần Xuân Hòa là người giữ mức lương cao nhất (mức lương của Chủ tịch HĐTV) với 53,4 triệu đồng/tháng. Cộng tiền thưởng 3,1 triệu đồng/tháng, mỗi tháng ông Hòa nhận 56,5 triệu đồng. Như vậy, trong năm 2013, cựu Chủ tịch Vinacomin nhận về gần 680 triệu đồng.
 Tiền lương của các vị trí chủ chốt tại Vinacomin năm 2013 dao động từ 43 triệu đồng đến 53,4 triệu đồng/tháng
Tiền lương của các vị trí chủ chốt tại Vinacomin năm 2013 dao động từ 43 triệu đồng đến 53,4 triệu đồng/tháng
Năm ngoái, ông Lê Minh Chuẩn vẫn đang là Tổng giám đốc Tập đoàn. Ở vị trí này, ông Chuẩn có mức lương 52,2 triệu đồng/tháng và tiền thưởng bình quân 3 triệu đồng/tháng. Mỗi tháng, thu nhập của ông Chuẩn đạt khoảng 55,2 triệu đồng đưa thu nhập gặt hái được trong năm ngoái lên 662,4 triệu đồng.

Các Thành viên trong HĐTV Vinacomin có mức lương xấp xỉ nhau, khoảng 47,8 triệu đồng/tháng và thưởng 2,8 triệu đồng/tháng. Ngoại trừ ông Phạm Đông Pha có lương thấp hơn là 47,3 triệu đồng nhưng thưởng lại đạt 3,75 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, ông Phạm Văn Mật là Phó Tổng giám đốc kiêm Thành viên HĐTV có lương 48,5 triệu đồng, thưởng 2,85 triệu đồng.

Các Phó Tổng giám đốc có mức lương xấp xỉ nhau, từ 47,7 ~47,8 triệu đồng/tháng, mức thưởng khoảng 2,8 triệu đồng/tháng. Riêng ông Ngô Hoàng Ngân nhận mức lương đạt 48 triệu đồng/tháng và thưởng 3,75 triệu đồng/tháng.

Kế toán trưởng của Vinacomin trong năm 2013 là ông Bùi Thế Bình có mức lương 43 triệu đồng/tháng, thưởng hàng tháng đạt 2,5 triệu đồng tháng. 

Năm ngoái, Vinacomin có 9 Phó Tổng giám đốc, 5 Thành viên HĐTV, trong đó có 1 người là Thành viên HĐTV kiêm Phó Tổng giám đốc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khu công nghiệp Bạch Đằng sẽ tạo điểm nhấn phát triển kinh tế Quảng Ninh

Khu công nghiệp Bạch Đằng sẽ tạo điểm nhấn phát triển kinh tế Quảng Ninh

20 Dec, 10:58 AM

Kinhtedothi - Với tổng diện tích quy hoạch 176,45ha, trong đó 133,29ha dành cho đất công nghiệp tổng hợp và kho bãi cho thuê, 43,15ha bố trí cho cây xanh, mặt nước, giao thông và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, Khu công nghiệp Bạch Đằng tại Quảng Ninh được khởi công theo mô hình hiện đại, hài hòa giữa phát triển sản xuất và bảo vệ môi trường.

Khí thế thi đua tạo đà hình thành nhà máy thủy điện hàng đầu khu vực

Khí thế thi đua tạo đà hình thành nhà máy thủy điện hàng đầu khu vực

19 Dec, 07:44 PM

Kinhtedothi - Sự đồng lòng, chung sức, khí thế thi đua của các đơn vị, nhất là những người thợ trên công trường Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng đã đưa Tổ máy số 1 phát điện, hòa lưới sớm hơn kế hoạch 40 ngày; Tổ máy số 2 phát điện, hòa lưới sớm hơn kế hoạch 45 ngày... có ý nghĩa đặc biệt trong hệ thống điện quốc gia. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ