Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Vinacomin công khai lương lãnh đạo

Kinhtedothi - Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) vừa công khai tiền lương, tiền thưởng bình quân năm 2013 của các Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc và kế toán trưởng.
Theo đó, trong năm 2013, tiền lương của các vị trí chủ chốt tại Vinacomin dao động từ 43 triệu đồng đến 53,4 triệu đồng/tháng trong khi đó tiền thưởng dao động trong khoảng 2,5 triệu đồng đến 3,8 triệu đồng/tháng.

Ông Trần Xuân Hòa là người giữ mức lương cao nhất (mức lương của Chủ tịch HĐTV) với 53,4 triệu đồng/tháng. Cộng tiền thưởng 3,1 triệu đồng/tháng, mỗi tháng ông Hòa nhận 56,5 triệu đồng. Như vậy, trong năm 2013, cựu Chủ tịch Vinacomin nhận về gần 680 triệu đồng.
 Tiền lương của các vị trí chủ chốt tại Vinacomin năm 2013 dao động từ 43 triệu đồng đến 53,4 triệu đồng/tháng
Tiền lương của các vị trí chủ chốt tại Vinacomin năm 2013 dao động từ 43 triệu đồng đến 53,4 triệu đồng/tháng
Năm ngoái, ông Lê Minh Chuẩn vẫn đang là Tổng giám đốc Tập đoàn. Ở vị trí này, ông Chuẩn có mức lương 52,2 triệu đồng/tháng và tiền thưởng bình quân 3 triệu đồng/tháng. Mỗi tháng, thu nhập của ông Chuẩn đạt khoảng 55,2 triệu đồng đưa thu nhập gặt hái được trong năm ngoái lên 662,4 triệu đồng.

Các Thành viên trong HĐTV Vinacomin có mức lương xấp xỉ nhau, khoảng 47,8 triệu đồng/tháng và thưởng 2,8 triệu đồng/tháng. Ngoại trừ ông Phạm Đông Pha có lương thấp hơn là 47,3 triệu đồng nhưng thưởng lại đạt 3,75 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, ông Phạm Văn Mật là Phó Tổng giám đốc kiêm Thành viên HĐTV có lương 48,5 triệu đồng, thưởng 2,85 triệu đồng.

Các Phó Tổng giám đốc có mức lương xấp xỉ nhau, từ 47,7 ~47,8 triệu đồng/tháng, mức thưởng khoảng 2,8 triệu đồng/tháng. Riêng ông Ngô Hoàng Ngân nhận mức lương đạt 48 triệu đồng/tháng và thưởng 3,75 triệu đồng/tháng.

Kế toán trưởng của Vinacomin trong năm 2013 là ông Bùi Thế Bình có mức lương 43 triệu đồng/tháng, thưởng hàng tháng đạt 2,5 triệu đồng tháng. 

Năm ngoái, Vinacomin có 9 Phó Tổng giám đốc, 5 Thành viên HĐTV, trong đó có 1 người là Thành viên HĐTV kiêm Phó Tổng giám đốc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội ra mắt Liên minh Cung ứng FDI

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội ra mắt Liên minh Cung ứng FDI

12 Jul, 08:41 PM

Kinhtedothi - Trong khuôn khổ Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) lần XVI khoá VIII, Liên minh Cung ứng FDI đã chính thức được ra mắt, đánh dấu thêm một bước tiến quan trọng của HanoiBA trong việc đẩy mạnh chuỗi cung ứng theo ngành nghề.

Xu hướng thực hiện EPR trong lĩnh vực sản xuất và tiêu dùng công nghiệp

Xu hướng thực hiện EPR trong lĩnh vực sản xuất và tiêu dùng công nghiệp

10 Jul, 04:29 PM

Kinhtedothi - Không thể có kinh tế tuần hoàn nếu không có trách nhiệm mở rộng nhà sản xuất gắn với bảo vệ môi trường. Ngoài ý thức của doanh nghiệp thì việc tăng cường các chính sách, định hướng, giải pháp trợ lực từ Chính phủ và các cơ quan, ban, ngành, địa phương sẽ góp phần nâng cao hiệu quả thực thi EPR.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ