Vinamilk phát triển dòng sữa dinh dưỡng cho người lớn

PV
Chia sẻ Zalo

Vinamilk đã và đang phát triển dòng sản phẩm sữa dành riêng cho người trưởng thành và người già.

Sữa Vinamilk Sure Prevent
Sữa Vinamilk Sure Prevent là sản phẩm dinh dưỡng dành cho người lớn ăn uống kém, người bệnh cần phục hồi. Trong sản phẩm bổ sung dưỡng chất Plant Sterol - chất béo chiết xuất từ thực vật giúp giảm lượng cholesterol đi vào máu từ thức ăn hàng ngày, cùng các axit béo không no MUFA, PUFA giúp giảm các nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Ngoài ra, còn bổ sung dưỡng chất Glucoraphanin - chiết xuất tự nhiên từ mầm bông cải xanh kết hợp cùng vitamin nhóm B, A, C, E, canxi, phốt pho và các khoáng chất kẽm, magie... giúp tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi ăn ngủ ngon, tạo hệ xương chắc khỏe.
Sữa Vinamilk Canxipro
Sản phẩm Vinamilk Canxipro giúp xương chắc, khớp khỏe. Sữa bột Vinamilk Canxipro bổ sung chất đạm Collagen thủy phân giúp khớp dẻo dai, limh hoạt. Với tỷ lệ Canxi:phốt pho vượt trồi kết hợp với vitamin D giúp hấp thụ Canxi tối ưu cho xương chắc khỏe.
Sữa Vinamilk Diecerna
Sữa Vinamilk Diecerna giúp bình ổn đường huyết cho người bệnh tiểu đường. Đây là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho người bệnh tiểu đường và tiền tiểu đường đã được chứng nhận lâm sàng bởi viện dinh dưỡng quốc gia. Trong sữa có chứa đường Palatinose giúp ổn định đường huyết, chất xơ hòa tan tốt cho hệ tiêu hóa, các chất DHA, MUFA, PUFA tốt cho tim mạch và L-Carnitin giúp chuyển hóa chất béo thành năng lượng.
Vinamilk Dinh Dưỡng
Vinamilk Dinh Dưỡng là sản phẩm dành cho cả gia đình, với hệ dưỡng chất Pro Energy giúp tăng cường năng lượng mỗi ngày. Sản phẩm cung cấp các chất giàu vitamin, protein, các chất canxi, phốt pho,... để cung cấp năng lượng cần thiết cho co thể, hỗ trợ hấp thu Canxi tạo hệ xương khỏe, cùng với sự kết hợp độc đáo cảu chất cơ FOS giúp cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa.