VinaPhone chính thức phát hành đầu số mới 088

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng nay (7/3), nhà mạng VinaPhone đã chính thức khai trương mở bán ra thị trường sim "song phát" 088 tại địa chỉ là 75 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

VinaPhone chính thức phát hành đầu số mới 088 - Ảnh 1
Dòng người xếp hàng kéo dài tới tận đầu phố Lê Lai để mua sim đầu số 088
Với số tiền 148.000 đồng đối với thuê bao trả trước hoặc 188.000 đồng/tháng đối với thuê bao trả sau, khách hàng sẽ được sở hữu một chiếc Sim "song phát" cực đẹp của nhà mạng VinaPhone mà còn nhận được nhiều đặc lợi từ chính chiếc SIM. 
Trong buổi ra mắt, lãnh đạo VNPT VinaPhone khẳng định 088 không chỉ là một đầu số di động mà còn được thiết kế là một sản phẩm nổi bật trong dịch vụ viễn thông, tạo nên một xu hướng sử dụng di động mới trong kỷ nguyên số, mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và tiện ích vượt trội. Các đầu số 088 không phải là những SIM thông thường như trước đây. Đây là Sim 10 số nhưng được nhà mạng Vinaphone thiết kế đặc biệt mà chỉ có những người dùng Sim 088 mới có được những đặc lợi khác biệt thực sự.

Khi lựa chọn hình thức trả trước, với chi phí 148.000 đồng, trong 3 tháng liên tiếp, mỗi tháng khách hàng sẽ có 288 phút gọi, 288 tin nhắn và 600MB data mà không phải nạp thêm tiền. Đối với trả sau, tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 6 gói cước là Sành và Sành+ (dành cho giới trẻ sành điệu), Chất và Chất+ (dành cho giới văn phòng bận rộn), Sang và Sang+ (dành cho giới doanh nhân thành đạt).
VinaPhone chính thức phát hành đầu số mới 088 - Ảnh 2
Các gói cước trả sau được đóng gói dưới dạng Combo gồm dung lượng data, số phút gọi - bao gồm cả phút gọi quốc tế và tin nhắn cùng những dịch vụ giá trị gia tăng miễn phí. Ngoài ra, thuê bao 088 sẽ được ưu tiên khi gọi đến tổng đài hoặc khi sử dụng dịch vụ tại các điểm giao dịch và được cung cấp hỗ trợ tận nơi cho từng khách hàng (hòa mạng mới, thu cước, bảo hành SIM,…). 

Khi hòa mạng VinaPhone 088, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ hệ thống các đối tác liên kết của VNPT VinaPhone. Đây là những thương hiệu lớn, uy tín và nổi tiếng trong các lĩnh vực thời trang, công nghệ, du lịch, giải trí, y tế, giáo dục,… Có thể kể đến như cơ hội sử dụng phòng chờ hạng thương gia cho tất cả các chuyến bay nội địa/quốc tế tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất…; ưu đãi từ California Fitness hay các khách sạn 5 sao như Six Senses Ninh Van Bay, Six Senses Côn Đảo, Caravelle Hotel, Novotel… và tham gia các sự kiện đặc biệt dành riêng cho các hội viên của VinaPhone 088. 

Chia sẻ sâu hơn về các gói cước, đại diện mạng di động này chia sẻ thêm, VinaPhone 088 đặc biệt lợi đối với các khách hàng sở hữu smartphone và có mức tiêu dùng data cao để làm việc online, nhận gửi email, lướt web, sử dụng mạng xã hội, facebook, xem phim, chơi game trực tuyến,… 

Ngoài ra, những chủ nhân sở hữu SIM 088 còn được ưu đãi về phục vụ như hòa mạng, bảo hành SIM, thu cước... tại nhà; ưu tiên phục vụ tại các quầy giao dịch hay khi sử dụng tổng đài… Trước mắt, thẻ sim 088 được bán ra chỉ hỗ trợ 2G/3G. Sau khi có 4G, khách hàng cần tới các điểm dịch vụ của Vinaphone để thực hiện việc đổi thẻ sim tương thích.
VinaPhone chính thức phát hành đầu số mới 088 - Ảnh 3
Khách hàng Nguyễn Đình Thi là người đầu tiên có số điện thoại đầu 088, với số 0888686262
Để chuẩn bị cho ngày khai trương này, ngày 28/2 vừa qua, VinaPhone 088 đã mở website cho khách hàng đăng ký trực tuyến quyền mua 1.000 số điện thoại đầu tiên. Ngay trong ngày 28/02/2016, 1.000 số điện thoại đầu tiên của VinaPhone 088 đã được đăng ký hết chỉ trong vòng 30 phút sau khi mở website chính thức.

Trong ngày khai trương này, VNPT VinaPhone cho đăng ký và hòa mạng 1.000 số “đại phát” 0888 đầu tiên đã công bố trên website theo nguyên tắc ai đến trước được phục vụ trước. Các quầy giao dịch được chia thành hai khu vực riêng phục vụ cho hai nhóm khách hàng đã đăng ký và chưa đăng ký.

Từ ngày mai, 8/3, hơn 800.000 số điện thoại “đại phát” bắt đầu bằng 0888 sẽ được phân phối trên toàn hệ thống, gồm các điểm giao dịch của VNPT VinaPhone, VN Post, các chuỗi siêu thị di động lớn, qua kênh online hoặc đội ngũ bán hàng trực tiếp.