Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

VinaPhone đưa ra giá iPhone 6 chính hãng rẻ hơn Viettel

Kinhtedothi - Mức giá của VinaPhone rẻ hơn khoảng vài trăm nghìn đồng so với mức của nhà mạng Viettel.
Không lâu sau khi Viettel đưa ra mức giá bán chính thức của iPhone 6 và 6 Plus tại Việt Nam, tới lượt VinaPhone cũng công bố bảng giá dành cho bộ đôi smartphone này. Khác với Viettel là hàng khóa mạng, iPhone của VinaPhone là bản quốc tế bán cùng 2 gói cước trả trước và trả sau.
Với gói trả sau, iPhone 6 sẽ có giá các bản 16/64/128GB lần lượt là 16.099 triệu, 18.699 triệu và 21.099 triệu đồng. Còn iPhone 6 Plus các bản 16/64/128GB sẽ có giá 18.699 triệu, 21.099 triệu và 23.499 triệu đồng. Khi mua iPhone qua gói này, khách hàng sẽ phải ứng trước 600.000 đồng tiền cước và được hưởng giá trị khuyến mãi lên đến 2.1 triệu đồng.

Còn với gói trả trước, giá cụ thể sẽ cho iPhone 6 sẽ là 16.799 triệu, 19.399 triệu và 21.999 triệu đồng cho các bản 16/64/128GB. Còn bên iPhone 6 Plus sẽ có giá là 19.399 triệu, 21.999 triệu và 24.599 triệu đồng cho các bản có bộ nhớ tăng dần.

Trước đó Viettel đã đưa ra mức giá cao hơn khoảng vài trăm nghìn, iPhone 6 bắt đầu từ 16,5 triệu đồng cho bản 16GB; 19,1 triệu đồng cho bản 64GB và 21,7 triệu đồng cho bản 128GB. Trong khi đó, iPhone 6 Plus sẽ được bán với các mức 19,1 triệu đồng; 21,7 triệu đồng và 24,3 triệu đồng cho các bản có dung lượng lần lượt tương ứng.

Mức giá trên dành cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus bản khóa mạng, người dùng có thể bỏ ra thêm 700.000 đồng để mở mạng, qua đó chuyển máy thành phiên bản quốc tế.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

21 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Sáng 21/11, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng các đại biểu HĐND TP thuộc Tổ đại biểu số 25 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ