VinFast tổ chức roadshow trải nghiệm VF 8 và VF 9 tại Canada

Công Thọ
Chia sẻ

Kinhtedothi - VinFast Canada sẽ tổ chức roadshow trên quy mô toàn quốc từ 29/4 đến 18/7, quảng bá trực tiếp tới người tiêu dùng về mẫu xe VF 8, VF 9 cùng giải pháp trạm sạc và dịch vụ thuê pin.

Roadshow của VinFast Canada sẽ được khởi động tại Toronto ngày 29/4 và đi qua thêm 2 thành phố lớn Montreal và Vancouver đến hết ngày 18/7. Đây là những thành phố chính đông dân tại Canada với địa điểm tổ chức là các trung tâm thương mại lớn và sầm uất.

Sự kiện được coi là tiền đề cho việc khai trương một loạt trung tâm bán hàng và dịch vụ hậu mãi của VinFast trên khắp Canada vào cuối năm nay. Roadshow trưng bày các mẫu xe VF 8 và VF 9, mô hình tương tác tại chỗ mô phỏng các dịch vụ trên xe VinFast, cùng các tiện lợi đi kèm như giải pháp trạm sạc. Người tham dự được trực tiếp cảm nhận và đánh giá chất lượng của hai mẫu SUV điện cao cấp, qua đó gia tăng niềm tin và cảm hứng chuyển đổi sang xe điện.

VinFast Canada sẽ tổ chức roadshow với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị.
VinFast Canada sẽ tổ chức roadshow với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị.
 

Các chuyên gia sản phẩm của VinFast cũng sẽ có mặt để tư vấn trực tiếp về các tính năng của xe, dịch vụ và chương trình cho thuê pin. Trong khuôn khổ roadshow, VinFast phục vụ cà phê phong cách Việt Nam từ 11h đến 12h trưa hàng ngày.

Ông Huỳnh Dư An - Tổng giám đốc VinFast Canada - chia sẻ: “Chúng tôi hào hứng được mang đến người tiêu dùng Canada cái nhìn cận cảnh các mẫu xe điện cao cấp của VinFast. Nhu cầu về xe điện chất lượng cao với giá cả hợp lý tại Canada đang phát triển mạnh mẽ. VF 8 và VF 9 có thiết kế sang trọng, các công nghệ và tính năng thông minh cùng chính sách bán hàng sáng tạo sẽ đáp ứng được nhu cầu của thị trường, mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng tại Canada”.

Trong thời gian diễn ra roadshow, khách hàng đặt chỗ sớm các mẫu xe VF 8 và VF 9 cho đến hết ngày 30/5 có cơ hội trở thành thành viên của chương trình ưu đãi VinFirst và hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn. Các ưu đãi nổi bật là phiếu ưu đãi mua xe VinFast trị giá 3.500-6.000 CAD, kỳ nghỉ tại resort năm sao của Vinpearl và gói dịch vụ ADAS, Smart Services cùng bộ sạc di động đi kèm xe.

VF 9 có thiết kế hiện đại, hợp xu hướng.
VF 9 có thiết kế hiện đại, hợp xu hướng.
 

VinFast đã chính thức công bố nhận đặt chỗ sớm tại Canada cho 2 mẫu xe VF 8 và VF 9 vào tháng 3. Để tìm hiểu thêm về hai mẫu xe VF 8 và VF 9 cũng như thủ tục đặt chỗ sớm, độc giả truy cập tại đây.

VinFast Canada Roadshow diễn ra tại thành phố Toronto (GTA), tỉnh Ontario ở Square One Shopping Centre (Mississauga) vào 29/4 đến 15/5 và Yorkdale Shopping Centre (Toronto) vào 20/5 đến 5/6.

Roadshow tại thành phố Montreal, tỉnh Québec sẽ diễn ra ở CF Carrefour Laval vào 10/6 đến 26/6. Còn Roadshow ở thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia sẽ diễn ra vào 8/7 đến 18/7, địa điểm cụ thể được ban tổ chức cập nhật trên fanpage facebook.com/VinFast.Canada.

 

VinFast là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup có tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ôtô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, với mức độ tự động hóa lên đến 90%. Cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo mang đến sản phẩm chất lượng đẳng cấp, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng tốt.. Độc giả tìm hiểu thêm về VinFast tại vinfastauto.com.

Thành lập năm 1993, Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu khu vực với tổng giá trị vốn hóa của 3 công ty niêm yết đạt 35 tỷ USD (ngày 4/11/2021). Vingroup hoạt động trong 3 lĩnh vực cốt lõi, bao gồm: Công nghệ, công nghiệp - thương mại dịch vụ - thiện nguyện xã hội. Độc giả tìm hiểu thêm tại vingroup.net/en.

Kinh tế đô thị cuối tuần