DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Vịnh Hạ Long có trong top ảnh đẹp nhất chụp từ iPhone 6

03-03-2015 10:23
Kinhtedothi - Trang chủ của Apple vừa công bố danh sách những bức hình được cho là ấn tượng nhất được chụp bằng camera của iPhone 6.
Vừa qua Apple đã đăng tải trên website chính thức những bức hình đẹp nhất được chụp từ iPhone 6. Việt Nam cũng góp một địa danh với hình ảnh vịnh Hạ Long rất ấn tượng.

 
Vinh Hạ Long khá ấn tượng qua camera của iPhone 6
Vinh Hạ Long khá ấn tượng qua camera của iPhone 6
Được biết, đây là bộ ảnh được chụp từ rất nhiều nơi trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc .... Thông qua những bộ lọc và chỉnh sửa có sẵn trên iPhone 6, tác phẩm cuối cùng đều trông khá bắt mắt, không hề kém cạnh so với chụp từ máy ảnh số.

Theo phía Apple, đây là một trong những hoạt động quảng bá nhằm làm nổi bật lên sức mạnh camera của iPhone 6. Hãng sẽ lựa chọn những bức hình ấn tượng nhất để in ra các biển quảng cáo cỡ lớn ngoài trời. Hiện chưa rõ bức hình chụp vinh Hạ Long có nằm trong số những tác phẩm may mắn kể trên hay không.
TAG: