Vợ chồng Công Vinh- Thủy Tiên đã quyên góp được 33 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

Đông Hùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi-Tính đến 8h sáng nay (16/10), hơn 33 tỷ đồng đã được các Mạnh Thường quân gửi vào số tài khoản chị Thuỷ Tiên, vợ ngôi sao Công Vinh để ủng hộ bà con vùng lũ.

Được biết từ ngày 13/10 sau khi nghe tin đồng bào miền Trung bị lũ lụt vợ chồng ngôi sao Công Vinh- Thủy Tiên đã kêu gọi quyên góp ủng hộ người dân vùng lũ.

 Trong những đợt lũ lụt các năm trước, vợ chồng nữ ca sĩ Thuỷ Tiên - Công Vinh đã rất nhiều lần ủng hộ bà con miền Trung với số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Ảnh HD

Ngay 24 giờ đầu tiên đã có 10 tỷ đồng được chuyển đến tài khoản của Thủy Tiên. Số tiền tăng lên vùn vụt, đến ngày thứ 2 số tiền đã hơn 25 tỷ đồng  và tính đến 8h sáng nay (16/10), con số đã hơn 33 tỷ đồng.

 Ủng hộ tiền mặt bà con Thừa Thiên- Huế. Ảnh HD

Hiện tại, vợ chồng chị vẫn đang có mặt ở miền Trung và đi tiếp tế cho bà con đang bị chia cắt do mưa lũ. Trong đợt này, đoàn sẽ chỉ hỗ trợ bà con các nhu yếu phẩm cần thiết như mì tôm, dầu gió, thuốc men, nước sạch để bà còn cầm cự trong những ngày trước mắt.

 Thủy Tiên thuê tiền đến vùng lũ lụt. Ảnh HD

Sau khi nước rút hẳn, đoàn cứu trợ của vợ chồng Công Vinh- Thủy Tiên sẽ đi tiền trạm và khảo sát thực tế các vùng bị ảnh hưởng nặng do mưa lũ vừa qua. Và đoàn sẽ cùng chính quyền địa phương lên kế hoạch chi tiết ủng hộ cho người dân ở đó sửa chữa nhà cửa, xây dựng các công trình dân sinh, tặng học bổng cho học sinh.

 Phân phát đồ cứu trợ. Ảnh HD

Do đã nhiều lần tham gia cứu trợ và cách tổ chức công khai, minh bạch nên số lượng người ủng hộ chương trình do vợ chồng Công Vinh- Thủy Tiên không ngừng tăng.

 Lội nước vào tận nơi với đồng bào. Ảnh HD