Vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang thất bại

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đất nước xinh đẹp và lãng mạn Hàn Quốc đã không đem đến một cái kết có hậu cho cặp vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang và Đỗ Hoàng Dương, về nhất liên tiếp trong năm chặng gần đây nhưng một chút thiếu may mắn đã khiến cả hai phải chia tay hành trình của “The Amazing race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2014” ngay trước thềm chặng chung kết.

Đội Xanh Dương đã tụt lại phía sau dù trước đó, cả hai luôn vững vàng phong độ và lập nên kỉ lục chưa từng có ở cuộc đua.
Vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang chia tay cuộc đua sau 5 lần chiến thắng liên tiếp.
Vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang chia tay cuộc đua sau 5 lần chiến thắng liên tiếp.
Việc một đội bất ngờ bị loại sau khi 5 lần về nhất liên tục một lần nữa khẳng định sự bất ngờ và khó phán đoán trong những diễn biến của “Cuộc đua kỳ thú 2014”, nhất là khi đội Hồng đã lấy lại được phong độ và vươn lên trở lại vị trí dẫn đầu, đội Vàng bứt phá và chứng tỏ mình sau một chuỗi dài “đội sổ” trong khi Trang Trần và Hiếu Nguyễn vẫn luôn là một đội đua đáng gờm với sự bền bỉ và thể lực dồi dào.
Đội của Trang Trần
Đội của Trang Trần
Tại đích đến, cùng với việc ghi tên mình vào Top 3 chung cuộc, Trang Trần đã gần như gục ngã và đồng đội của cô, Hiếu Nguyễn đã ôm lấy bạn đồng hành của mình cũng như dành nhiều lời cảm ơn cho những nỗ lực củaTrang Trần trong suốt chặng đua để đội Cam kịp thời cán đích và giành lấy chiếc vé thứ 3 vào chặng đua chung cuộc.
Vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang thất bại - Ảnh 1
Chia tay đội Xanh dương trong tiếc nuối, 3 đội đua xuất sắc nhất gồm đội Hồng của Hương Giang – Criss Lai, đội Vàng của Trang Khiếu – An Đinh và đội Cam của Trang Trần – Hiếu Nguyễn sẽ chính thức bước vào chặng chung kết – chặng đua quyết định để tìm ra chủ nhân của giải thưởng 300 triệu và danh hiệu quán quân của “Cuộc đua kỳ thú 2014”.