Vợ diễn viên Minh Tiệp viên mãn sánh vai bên chồng

Linh Anh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Cho dù từng là người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, nhưng sau khi kết hôn người đẹp Thùy Dương đã lui về hậu trường làm bà mẹ sữa bỉm, hỗ trợ chồng. Tối qua (9/3), Thùy Dương xuất hiện đằm thắm bên chồng - diễn viên Minh Tiệp.

Kể từ sau khi lập gia đình cùng với diễn viên Minh Tiệp, người đẹp Thùy Dương an phận với vai trò làm vợ và làm mẹ, cô cần mẫn đứng đằng sau, hoàn thành thiên chức thiêng liêng để chồng cô có thể thoải mái tham gia các hoạt động xã hội và nghệ thuật.
Tuy nhiên, trong một vài sự kiện, Thùy Dương vẫn cùng chồng gặp bạn bè, có thể là nghệ sĩ nhưng cũng có thể là dàn người đẹp cùng trang lứa.
Tham dự sự kiện còn có Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Thụy Vân.
Ca sĩ Ngọc Anh thời gian gần đây sinh sống ở trong TP Hồ Chí Minh nhiều hơn ở Hà Nội. Tuy nhiên, giữa tuần qua cô đã có mặt ở Hà Nội để ủng hộ cho sự kiện
Thời gian gần đây, sánh bước cùng Ngọc Anh là ca sĩ trẻ Tô Minh Đức, khiến nhiều lời đồn họ là người tình của nhau.
Không phủ nhận hay xác nhận tin đồn, nhưng chắc chắn Ngọc Anh, Tô Minh Đức (thứ 3 từ trái sang) và nhạc sĩ Đỗ Bảo (thứ 3 từ phải sang) là những “người tình” trong âm nhạc.
Tất cả họ đến để chúc mừng Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa vinh dự trở thành bác sĩ đầu tiên của Việt Nam đạt danh hiệu Kim Cương - Invisalign Hoa Kỳ 2017.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần