Vờ khát nước rồi gây án tại Ngân hàng

Chia sẻ

KTĐT - 16 giờ ngày 16/8, một đối tượng nữ đến Ngân hàng Công thương Việt Nam, Phòng giao dịch-Chi nhánh Đông Hà Nội-số 915 Hồng Hà, quận Hoàn Kiếm hỏi chị Nguyễn Thu Phương, là nhân viên Ngân hàng các thủ tục thế chấp để vay tiền.

Trong lúc trao đổi, đối tượng kêu khát nước. Chị Phương vào phòng trong lấy nước. Khi chị Phương mang nước ra, đối tượng đã bỏ đi ra ngoài. Chị Phương kiểm tra thấy mất 5 triệu đồng để tại ngăn kéo làm việc.
 
Chị Phương hô hoán và cùng anh Trần Phú Hà (Nhân viên Ngân hàng) đuổi theo bắt giữ được đối tượng. Khi bị bắt giữ, đối tượng đã trả 5 triệu đồng và xin anh Hà tha, anh Hà không đồng ý, yêu cầu đối tượng về CA phường Chương Dương giải quyết.
 
Lợi dụng lúc anh Hà không chú ý, đối tượng dùng dao nhọn để trong túi xách đâm vào mạng sườn bên trái anh Hà rồi lao ra đường và chạy bộ về phía dốc Vạn Kiếp tẩu thoát.
 
Anh Hà bị đâm chạm phổi trái, được cấp cứu tại bệnh viện 108, hiện đã ổn định. Qua xác minh được biết đối tượng là Nguyễn Kim Thư (SN 1980, ở phố Cầu Đất, quận Hoàn Kiếm) hiện đã bỏ trốn.
 
CA phường Chương Dương đang lập hồ sơ xử lý theo pháp luật.