Vờ mua giày “chôm” luôn điện thoại của cô gái trẻ

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nam thanh niên ăn mặc bảnh bao, đeo kính đen vào một cửa hàng giày, khi cô gái bán hàng không để ý, đối tượng này đã "chôm" luôn chiếc điện thoại...

Sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ 40 phút ngày 16/6, tại một cửa hàng giày dép trên phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
 Đối tượng trèo lên ghế trộm điện thoại của nhân viên.
Đối tượng trèo lên ghế trộm điện thoại của nhân viên.
Vào thời điểm trên, cửa hàng giày dép xuất hiện một nam thanh niên với tướng mạo cao ráo, lịch sự tiến vào cửa hàng, ngồi thử giày. Quan sát, thấy nhân viên của cửa hàng đang miệt mài xếp giày vào tủ. Thanh niên đã nhanh chóng đứng lên ghế, chồm người qua bàn và trộm chiếc điện thoại của cô nhân viên.

Mặc dù, quá trình diễn ra ngay phía sau nhưng cô nhân viên vẫn không hề biết. “Chôm” được chiến điện thoại, nam thanh niên ung dung bước ra khỏi cửa hàng. Ngay sau khi clip “chôm” điện thoại này được chia sẻ trên mạng đã nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Với hành vi trên, các cư dân mạng đa số bày tỏ thái độ bức xúc và lên án mạnh mẽ hành động trên của nam thanh niên. Facebooker T. P chia sẻ: “Buồn cho thanh niên, trộm cắp là dấu chấm hết cho tương lai. Khổ thân cô nhân viên, làm không được bao nhiêu mà bị trộm mất". Còn Facebooker Ng. H bình luận "Nhìn có đến nỗi nào đâu mà lại đi ăn trộm điện thoại của nhân viên cửa hàng như vậy".

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần