Vợ tím tái góc nhà, chồng treo cổ tự tử

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 7/6, tại tổ 17, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng một cặp...

Kinhtedothi - Chiều 7/6, tại tổ 17, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng một cặp vợ chồng tử vong trong trạng thái vợ tím tái ở góc nhà, chồng treo cổ tự tử.

Sự việc diễn ra vào khoảng 1h15 chiều cùng ngày, khi em ruột chị Phạm Thị Dung (SN 1977, trú tại K27/28 Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đến nhà để tìm chị Dung về việc bố nạn nhân vừa mất.
Căn nhà nơi xảy ra vụ chết bất thường của hai vợ chồng.
Căn nhà nơi xảy ra vụ chết bất thường của hai vợ chồng.
Tuy nhiên, khi đến nhà, em gái chị Dung gọi mãi vẫn không thấy chị Dung ra mở cửa. Lo chuyện chẳng lành, mọi người mới mở cửa nhà để vào phía trong thì phát hiện chị Dung khuôn mặt tím tái, thở yếu nằm ở góc nhà. Trong khi người chồng Nguyễn Tài Lực (SN 1973) đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngay sau đó, người nhà chị Dung đã đưa chị vào viện cấp cứu, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong không lâu sau đó.

Hiện tại, cả hai vợ chồng đều được chuyển qua bệnh viện quận Liên Chiểu để tiến hành khám nghiệm pháp y, kiểm tra nguyên nhân vụ tử vong.

Những người hàng xóm của hai vợ chồng cho biết, anh Lực, chị Dung xảy ra xích mích và ly hôn khoảng 3 tháng nay. Do thương 2 đứa con trai (học lớp 11 và học mẫu giáo), chị Dung vẫn ở lại nhà cùng anh Lực và hai đứa con.

Được biết, hai vợ chồng đều kinh doanh nước giải khát, kinh tế khá giả. Đến trưa 7/5, anh Lực xảy ra xung đột dữ dội với vợ và đuổi chị Dung ra khỏi nhà. Sau khi người nhà phát hiện, đồ đạc trong nhà không bị xáo trộn, mất mát.

Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần