Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vòng 1 Rome Masters: Dimitrov vẫn trên đà sa sút

Kinhtedothi - Grigor Dimitrov có một mùa giải thất vọng vừa trôi qua khiến anh tụt khỏi Top 10 ATP, do vậy "Tiểu Federer" phải làm lại từ đầu trong năm nay. Dimitrov nhẽ ra đã có cơ hội tiếp theo tại Rome Masters, nhưng tin xấu cho anh là hành trình của anh cũng đã dừng lại.
Ngay trận ra quân Dimitrov đã không thể  vượt qua tay vợt đang lên Alexander Zverev.  Zverev đã khởi động năm 2016 khá tốt, tuy chỉ mới 19 tuổi nhưng sở hữu thể hình và thể lực như một cầu thủ bóng rổ.

Trận đấu này chẳng khác gì một cuộc đọ sức giữa hai "tiểu Federer". Dimitrov có lối đánh giống Federer, trong khi Zverev lớn lên thần tượng tay vợt người Thụy Sĩ và gần 1 năm nay đã luôn hỏi ý kiến Federer trước những trận đấu lớn như khi gặp Andy Murray ở vòng 1 Australian Open. Dù rất quyết tâm trở lại sau quãng thời gian trượt dài phong độ nhưng Dimitrov vẫn chưa thể đạt được những gì mong muốn. Gặp tay vợt 19 tuổi Zverev ở vòng 1 Rome, người được gọi là "tiểu Federer" đã gây thất vọng khi thua 0-2 (1-6 và 4-6).

Người đẹp Ivanovic đi tiếp: Ivanovic đã trải qua trận đấu khá vất vả trước đối thủ người Nga, Pavlyuchenkova. Trong set 1, mỹ nhân của làng banh nỉ không tạo được thế chủ động và thực sự khó khăn mới thắng 6-4. Kịch bản tái hiện ở set 2, nhưng điều quan trọng Ivanovic vẫn có được chiến thắng.  
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các chính đảng, tổ chức quốc tế thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam

Các chính đảng, tổ chức quốc tế thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam

23 Jan, 08:28 PM

Kinhtedothi -  Các thư, điện mừng gửi tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam; đánh giá tích cực, toàn diện, thể hiện mức độ ủng hộ chính trị ngày càng cao đối với vai trò lãnh đạo của Đảng ta và định hướng phát triển đất nước trong giai đoạn mới.

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

23 Jan, 08:17 PM

Kinhtedothi- Nhân dịp đồng chí Tô Lâm được Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV bầu lại làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen đã gửi các điện, thư mừng chúc mừng đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm.

[Infographic] Tiểu sử Tổng Bí thư Tô Lâm

[Infographic] Tiểu sử Tổng Bí thư Tô Lâm

23 Jan, 07:12 PM

Sáng 23/1, tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã thống nhất tuyệt đối bầu đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tiếp tục giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ