Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vòng 2 Cincinnati: Murray, Nadal dễ dàng đi tiếp

Kinhtedothi - Màn ra quân của Rafa trước đối thủ bằng tuổi Pablo Cuevas (sinh năm 1986) có thể coi là tốt đẹp còn tay vợt số 1 Vương quốc Anh cũng dễ dàng kết thúc set 2 với tỉ số cách biệt 6-2. T
Sau khi giành chiếc HCV Olympic, Murray tiếp tục tranh tài ở Cincinnati Masters với vị thế là hạt giống số 1 do Djokovic không tham dự. Gặp tay vợt người Argentina – Juan Monaco ở vòng 2, dù chưa hoàn toàn sung sức sau trận kịch chiến với Del Potro ở chung kết Olympic, nhưng Murray sớm thể hiện sự vượt trội.
Set 1, chỉ cần một lần bẻ game giao bóng của đối thủ là đủ để nhà ĐKVĐ Olympic giành chiến thắng 6-3. Set 2 diễn ra càng thuận lợi hơn với Murray khi anh thi đấu hoàn toàn áp đảo với 3 break (Monaco chỉ có 1 break). Kết quả, tay vợt số 1 Vương quốc Anh dễ dàng kết thúc set 2 với tỉ số cách biệt 6-2. Trận đấu khép lại sau 1h17 phút thi đấu. Đối thủ ở vòng 3 của Murray là tay vợt người Nam Phi – Kevin Anderson.

Nadal tiến bước

Đối với Rafael Nadal,  kì Olympic Rio 2016 đã vui buồn lẫn lộn khi anh giành HCV đôi nam nhưng lại thất bại ở nội dung đơn nam (thua ở bán kết trước Del Potro và cũng thất bại ở trận tranh huy chương đồng).

Đến với Cincinnati, Nadal đã có màn ra quân trước đối thủ bằng tuổi Pablo Cuevas (sinh năm 1986) có thể coi là tốt đẹp. Ở set 1, Nadal có break ở game 4 và game 6 để thắng dễ 6-1. Set 2 khó khăn hơn khi Cuevas chơi nỗ lực để kéo Nadal vào loạt tie-break. Tại đây, bản lĩnh của "bò tót" được thể hiện để thắng 7-4. Vào vòng 3, Nadal sẽ gặp Kyrgios hoặc Coric.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

14 Nov, 07:46 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 14/11/2025, TP Hải Phòng đã có hành động kịp thời, thiết thực, thể hiện sự sẻ chia sâu sắc với đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 13 gây ra. Cụ thể, Hải Phòng đã quyết định hỗ trợ mỗi tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk số tiền 10 tỷ đồng (tổng cộng 20 tỷ đồng) để khắc phục hậu quả thiên tai.

Thông qua chương trình, phương án nhân sự trình Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội khóa XVIII

Thông qua chương trình, phương án nhân sự trình Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội khóa XVIII

14 Nov, 03:08 PM

Kinhtedothi - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP khẳng định, sau thời gian chuẩn bị thận trọng, khách quan, khẩn trương, đúng quy định của Điều lệ MTTQ Việt Nam cùng các văn bản chỉ đạo, đến nay công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam TP Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Ông Nguyễn Tuấn Anh giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai

Ông Nguyễn Tuấn Anh giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai

14 Nov, 10:58 AM

Kinhtedothi- Tại kỳ họp thứ 5 (kỳ họp chuyên đề) sáng 14/11, HĐND tỉnh Lào Cai khóa XVI đã tiến hành kiện toàn nhân sự UBND tỉnh. Với 100% phiếu tán thành, HĐND tỉnh bầu ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Chất lượng “Bữa cơm Công đoàn” được cải thiện đáng kể

Chất lượng “Bữa cơm Công đoàn” được cải thiện đáng kể

14 Nov, 06:00 AM

Kinhtedothi - Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam cho biết, “Bữa cơm Công đoàn” năm 2025 tiếp tục đi vào thực chất hơn, hướng tới số đoàn viên, người lao động trực tiếp sản xuất, kinh doanh trong các doanh nghiệp. Số tiền bình quân chi cho một suất ăn lại cao giá trị và chất lượng bữa cơm được cải thiện đáng kể.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ