Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vòng 2 Paris Masters: Djokovic thể hiện đẳng cấp đúng lúc

Kinhtedothi - Nếu không thể lọt vào chung kết Paris Masters trong khi Murray đăng quang tại Paris, Djokovic sẽ tạm bị Murray truất ngôi số 1 thế giới vào tuần sau (1 tuần trước thềm ATP World Tour Finals).

Áp lực đó cùng với việc Nole không đạt phong độ cao thời gian qua khiến nhiều người nghi ngại cho tay vợt người Serbia.

Thực tế, Djokovic đã không có một trận đấu dễ dàng trước Mueller chơi khá quyết tâm, tuy nhiên ở những thời điểm quyết định Nole luôn biết cách chứng minh bản lĩnh. Hai set diễn ra gần như theo một kịch bản khi Djokovic chỉ cần giành 1 break ở mỗi set để có vé vào vòng 3. Đối thủ tiếp theo của Djokovic là Dimitrov.
Murray khổ chiến: Chỉ phải gặp Verdasco không còn giữ được phong độ đỉnh cao (xếp hạng 46 thế giới), Murray đã khởi đầu rất tốt để có chiến thắng 6-3 ở set 1.
Nhưng tay vợt số 2 thế giới đã chơi không tốt ở set 2 và để thua 6-7 sau loạt tie-break (5-7). Set 3 tiếp tục là cuộc rượt đuổi tỉ số nghẹt thở giữa 2 tay vợt và Murray chỉ có thể giành chiến thắng sít sao 7-5 để khép lại trận đấu sau 2h29 phút thi đấu.

Wawrinka thua sốc: Bất ngờ lớn nhất của giải đấu đã xảy ra khi hạt giống số 3 Stan Wawrinka thất bại trước Jan-Leonard Struff, tay vợt ít tên tuổi đã phải vượt qua vòng loại để được có mặt ở vòng đấu chính.

Nhà vô địch US Open 2016 thắng 6-3 ở set đầu tiên nhưng lại để đối thủ kéo vào loạt tie-break ở 2 set tiếp theo và đều để thua. Chung cuộc tay vợt Thụy Sĩ thua sốc 3-6, 7-6(6), 7-6(1) và dừng bước ngay ở vòng 2.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các chính đảng, tổ chức quốc tế thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam

Các chính đảng, tổ chức quốc tế thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam

23 Jan, 08:28 PM

Kinhtedothi -  Các thư, điện mừng gửi tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam; đánh giá tích cực, toàn diện, thể hiện mức độ ủng hộ chính trị ngày càng cao đối với vai trò lãnh đạo của Đảng ta và định hướng phát triển đất nước trong giai đoạn mới.

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

23 Jan, 08:17 PM

Kinhtedothi- Nhân dịp đồng chí Tô Lâm được Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV bầu lại làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen đã gửi các điện, thư mừng chúc mừng đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm.

[Infographic] Tiểu sử Tổng Bí thư Tô Lâm

[Infographic] Tiểu sử Tổng Bí thư Tô Lâm

23 Jan, 07:12 PM

Sáng 23/1, tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã thống nhất tuyệt đối bầu đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tiếp tục giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ