Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vòng 3 Madrid Open: Nadal giành chiến thắng nhanh gọn

Kinhtedothi - Ở tứ kết, Rafael Nadal sẽ chạm trán tay vợt người BĐN Joao Sousa, người đã đánh bại Jack Sock sau 3 set ở vòng 3.
Hơn lúc nào hết, sức mạnh và sự tự tin đã trở lại với Nadal, "Vua đất nện" đã hồi sinh mạnh mẽ trên chính mặt sân đã làm nên tên tuổi cho anh. Hai chức vô địch ở Monte Carlo và Barcelona Open 2016 là minh chứng rõ nét nhất Rafa đã lấy lại sức mạnh và bản lĩnh của cựu số 1 thế giới.

Tại trận đấu ở vòng 3 diễn ra sáng nay (6/5), đối thủ của Nadal chỉ là Sam Querry tay vợt người Mỹ hiện đang xếp 37 thế giới. Cả ba lần gặp mặt trong quá khứ, Nadal đều là người giành chiến thắng. Tay vợt người Mỹ, Sam Querrey chưa bao giờ được đánh giá cao trên sân đất nện, bởi trong 8 danh hiệu Querrey giành được thì chỉ 1 danh hiệu trên sân đất nện.

Do vậy, việc phải đối mặt với Nadal lúc này chẳng khác nào "đụng núi" với tay vợt 28 tuổi người Mỹ. Ở set 1 trận đấu hôm nay, khi Querrey dùng những cú giao bóng uy lực để bẻ game thành công ở ván 2 và leo lên dẫn 4-1 sau 5 ván. Ở game 6, Nadal suýt để cho Querrey giành break lần nữa nhưng kịp cứu break.

Bước ngoặt đến ngay sau đó khi Querrey bị Nadal đoạt break trong 2 game giao bóng liên tiếp, và từ chỗ bị dẫn 1-4 Nadal đã ngược dòng thắng 6-4 để đoạt set 1. Sang đầu set 2, Querrey bị bẻ game ngay ở ván giao bóng đầu tiên, và Nadal dù sau đó để cho Querrey giành lại break nhưng không ngăn được Nadal giành 2 break point liên tiếp. Nadal nhanh chóng thắng set 2 với tỷ số 6-2 sau 32 phút, thắng chung cuộc 2-0.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

21 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Sáng 21/11, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng các đại biểu HĐND TP thuộc Tổ đại biểu số 25 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ