VTC 10 lên sóng truyền hình Mỹ

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Kênh này sẽ được phát sóng liên tục 24/7 tới 2,3 triệu thuê bao truyền hình tại Mỹ.

Theo thông tin từ Đài truyền hình kỹ thuật số VTC (VTC), kênh truyền hình VTC 10 đã chính thức lên sóng của MHz Networks (Mỹ) với thời lượng 24/7. Được biết, Hz Networks là một trong những công ty truyền thông lớn nhất tại Washington với hơn 2,3 triệu thuê bao. 

Việc phát sóng này là hành động cụ thể trong mục tiêu của VTC nhằm đưa truyền hình Việt Nam đến với cộng đồng người Việt tại Mỹ nói riêng và khán giả Mỹ nói chung. Những chương trình được phát sóng đều bằng tiếng Việt và phụ đề tiếng Anh.

 
VTC10 sẽ được phát sóng liên tục 24/7
VTC10 sẽ được phát sóng liên tục 24/7
Không những thế, chương trình từ 23h - 0h của VTC 10 sẽ được phát trên kênh MHz Worldview vào khung giờ từ 3h – 4h hàng ngày, phục vụ gần 40 triệu hộ gia đình trên toàn lãnh thổ nước Mỹ.

Tính đến nay, kênh truyền hình VTC 10 đã được phủ sóng vệ tinh trên toàn bộ Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và phần lớn khu vực Châu Phi. Ngoài ra kênh còn được truyền dẫn phát sóng trong dịch vụ truyền hình đa phương tiện tại hơn 25 quốc gia trên thế giới.

VTC 10 với nhiều chương trình hấp dẫn như: “Top Việt Nam” – chương trình có uy tín và sức ảnh hưởng rộng rãi nhằm bình chọn và vinh danh những thành tựu hàng đầu Việt Nam trên các lĩnh vực kinh tế, khoa học công nghệ, thủ công mỹ nghệ, du lịch dịch vụ... “Kết nối Thương hiệu Việt” – tạp chí chuyên đề uy tín về thông tin chính sách xuất khẩu, giới thiệu ngành hàng, những sản phẩm tiềm năng của Việt Nam để tham gia thị trường quốc tế. “Văn hóa ẩm thực Việt” – là chương trình giới thiệu về những món ăn mang đậm tinh thần Việt.