Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vụ án vợ chồng già bị sát hại lúc rạng sáng

KTĐT - Trong nhà, bà Nguyễn Thị Bích (76 tuổi) đang ngắc ngoải trong vũng máu trên giường. Lần theo vệt máu trong vườn sau nhà, vợ chồng chị Hoa phát hiện ông Nguyễn Đức Ứng (80 tuổi) đã tắt thở.

Khi lên nhà ngoại chơi, chị Hoa phát hiện bà mình nằm trên giường đang trong tình trạng ngắc ngoải còn ông đã chết trong vườn sau nhà.

9h ngày 11/8, vợ chồng chị Đỗ Thị Minh Hoa lên chơi nhà ông bà ngoại (phường Pom Hán, TP Lào Cai). Vào tới cổng, vợ chồng chị phát hiện nhiều vết máu ở sân.

Trong nhà, bà Nguyễn Thị Bích (76 tuổi) đang ngắc ngoải trong vũng máu trên giường. Lần theo vệt máu trong vườn sau nhà, vợ chồng chị Hoa phát hiện ông Nguyễn Đức Ứng (80 tuổi) đã tắt thở.

Cụ Bích được đưa đến bệnh viện đa khoa số 2 Lào Cai cấp cứu. Bác sĩ cho biết, cụ bà bị chấn thương sọ não, gẫy xương má, gẫy tay phải...

Nhà chức trách khám nghiệm hiện trường vụ án.
Nhà chức trách khám nghiệm hiện trường vụ án.

Chị Hoa cho hay, con cháu của 2 cụ sống cách đó không xa. Sự việc xảy ra, hàng xóm không phát hiện điều gì bất thường. Khả năng kẻ xấu đột nhập vào nhà lúc rạng sáng để cướp vì cổng khi đó vẫn mở.

Theo người nhà nạn nhân, ông bà Ứng sống không có thù oán với ai. Dù tuổi cao nhưng họ vẫn khá minh mẫn và nhanh nhẹn.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ