Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Vũ điệu pháo hoa trên sông Hàn

KTĐT - Tối 29/4, Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2013 (DIFC 2013) đã chính thức khai mạc với chủ đề “Tình yêu sông Hàn”.
>> Hội ngộ ở dòng sông ánh sáng
>> Nhạc hội DIFC 2013 đã sẵn sàng
 
DIFC 2013 lần thứ 6 có sự tham gia của 5 đội: Nga, Ý, Nhật Bản, Hoa Kỳ và đội chủ nhà Đà Nẵng - Việt Nam, đã thành thông lệ, Cuộc thi được tổ chức vào dịp nghỉ Ngày thống nhất đất nước (30/4) và Ngày quốc tế Lao động (1/5) hàng năm.
 
Liên khúc dân ca Nga do ca sĩ Nga Aleksandra Serova và vũ đoàn Grammy biểu diễn.
 
Mở màn đêm pháo hoa lung linh màu sắc, là phần biểu diễn âm nhạc, vũ đạo “Lời chào từ Đà Nẵng - Welcome to DIFC 2013” mang đặc trưng của 5 quốc gia tham dự Cuộc thi Trình diễn pháo hoa quốc tế Đà nẵng 2013 do vũ đoàn Grammy biểu diễn.
 
Sau phần giới thiệu 5 đội tham dự DIFC 2013 là phần biểu diễn nghệ thuật đan xen các phần trình trình diễn pháo hoa của các đội. Mở đầu là màn trình diễn của đội Nga, dựa trên những hình tượng độc đáo thú vị kết hợp với âm nhạc tuyệt vời. Âm nhạc dân gian Nga được lồng ghép thông qua những phiên bản hiện đại phổ biến. Một không gian huyền bí đã được tạo nên bởi những hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp và kỳ lạ.
 

Màn trình diễn pháo hoa của đội Nga
 
Sau màn trình diễn của đội Nga là màn trình của đội chủ nhà Đà Nẵng - Việt Nam mang tên “Đà Nẵng dưới mặt trời” được khán giả trong nước kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại DIFC 2013.
 
Màn trình diễn pháo hoa của đội chủ nhà Đà Nẵng - Việt Nam mang tên “Đà Nẵng dưới mặt trời” được khán giả trong nước kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại DIFC 2013.
 
 Khép lại đêm đầu tiên là phần dự thi của đội Ý - Với những bản tình ca không lời, những điệu valse, nhạc thính phòng..., đội Ý đã diễn tả những thay đổi và những đặc điểm của một dòng sông chảy qua đất nước
Màn trình diễn của đội Ý mang lại nhiều ấn tượng với khán giả.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cách làm mới trong tuyên truyền cho người lang thang

Cách làm mới trong tuyên truyền cho người lang thang

16 Dec, 09:39 PM

Kinhtedothi - Công tác tuyên truyền đối với người lang thang xin ăn, xin tiền khi được tiếp nhận vào Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội (Trung tâm) là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng. Hoạt động này giúp các đối tượng nắm vững nội quy của đơn vị cũng như quy định của TP Hà Nội và Nhà nước; từ đó tạo chuyển biến về nhận thức để hạn chế tình trạng tái lang thang.

Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa": nền tảng gắn kết cộng đồng ở Thái Nguyên

Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa": nền tảng gắn kết cộng đồng ở Thái Nguyên

16 Dec, 04:03 PM

Kinhtedothi - Những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã trở thành dòng chảy bền bỉ, thấm sâu vào đời sống xã hội tỉnh Thái Nguyên. Không chỉ là một cuộc vận động mang tính phong trào, đây đã thực sự trở thành điểm tựa tinh thần quan trọng, góp phần định hình nếp sống văn minh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của địa phương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ