Vũ Hoàng Điệp mua bảo hiểm đôi chân 50 nghìn đô la

Chia sẻ

KTĐT - “Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế” Vũ Hoàng Điệp lên tiếng về sự cố hình ảnh “khoe trọn vòng ba”. Người đẹp này giải thích ý tưởng ban đầu của cô chỉ là khoe đường cong gợi cảm với đôi chân đẹp đã được mua bảo hiểm…50 nghìn đô la.

Khi những hình ảnh nhạy cảm của “nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh còn đang là đề tài bàn tán của cư dân mạng thì Vũ Hoàng Điệp lại khiến dư luận ngỡ ngàng trước bộ hình khoe chân thon và vòng ba tròn trịa.

 
Bộ hình sẽ không bị độc giả phản ứng gay gắt nếu như điểm dừng chỉ là khoe những đường cong cơ thể. Đằng này, một số tấm ảnh người mẫu lại tạo dáng quá đà, phản cảm, để lộ những phần cơ thể “không nên khoe”. Bị chỉ trích gay gắt nhất là tấm ảnh, “nữ hoàng sắc đẹp quốc tế” quay trọn vòng ba không che chắn về phía độc giả.

Có ý kiến cho rằng, những tấm ảnh không ra ảnh thời trang cũng không ra ảnh nghệ thuật khi cách tạo dáng khiêu khích và lộ liễu. Ý kiến khác thì lên án hình ảnh người đẹp “quay vòng ba” về phía khán giả là thể hiện sự thiếu tôn trọng…

Cũng không ít người cho rằng đây là “chiêu đánh bóng tên tuổi mới” của Vũ Hoàng Điệp sau vụ ồn ào thuê đội vệ sĩ mấy chục người hộ tống hay sau những đôi co với tình cũ, Công motor trên báo.
 
Vũ Hoàng Điệp mua bảo hiểm đôi chân 50 nghìn đô la - Ảnh 1
 
Liên lạc với Vũ Hoàng Điệp, người đẹp tỏ ra bất ngờ trước phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng. “Tôi mới xem bộ hình này ngày hôm qua và chưa đọc phản hồi nào từ phía độc giả. Nhưng nói thật, bản thân tôi cũng cảm thấy hơi xấu hổ khi xem lại tấm ảnh để lộ cả vòng ba. Đây là tấm hình chụp chơi phía sau shoot hình thời trang chứ không phải ảnh để đăng báo. Tôi đã gọi cho anh Phan Thành Cân (PV - tác giả của bộ ảnh trên) để hỏi thì được biết hôm trước anh bận quá nên nhờ em trai gửi bộ hình của tôi cho báo. Em trai anh Cân không biết ảnh nào nên gửi, ảnh nào không nên đã gửi nhiều ảnh, trong đó có tấm ảnh hơi gợi cảm quá cho báo.

Chuyện xảy ra ngoài ý muốn, tôi chỉ còn biết nhờ người gỡ tấm ảnh hớ hênh đó xuống. Thực lòng, tôi không cố ý đưa tấm ảnh lộ vòng ba lên mạng. Thực lòng, tôi không hề cố tình làm vậy để bị người ta ghét thêm… Nếu những tấm ảnh của tôi khiến độc giả khó chịu, cho tôi gửi lời xin lỗi”, Vũ Hoàng Điệp nói.

Về việc “nữ hoàng sắc đẹp quốc tế” xuất hiện trong bộ ảnh với phần dưới chỉ độc chiếc "quần chíp" ren đen nhỏ xíu, tạo nhiều tư thế gợi cảm, Vũ Hoàng Điệp cho rằng cô là người mẫu và người mẫu thì phải thể hiện ý tưởng của NTK cũng như đạo diễn hình ảnh. “Tôi chỉ làm công việc của một người mẫu”, Vũ Hoàng Điệp trần tình.
 
Cô nói, ý tưởng bộ ảnh thời trang này là tôn vinh đường cong cơ thể của người phụ nữ và đôi chân thon dài. Trong mắt Vũ Hoàng Điệp, đôi chân của cô rất đẹp và cô tự tin với hình ảnh đôi chân trần. “Tôi đang làm cho công ty chuyên cung cấp thực phẩm tốt nhất cho sắc đẹp. Tôi hiểu giá trị của vẻ đẹp cơ thể và tuổi trẻ. Chính vì thế, tôi đã mua bảo hiểm cho đôi chân với 50 nghìn đô la”, người đẹp này thổ lộ.

Trước thông tin dư luận cho rằng, bộ hình này thực chất là cách lăng xê bản thân mới của Vũ Hoàng Điệp sau những scandal về cuộc tình với Công motor, sự kiện thuê hàng chục vệ sĩ bảo vệ ồn ào…, người đẹp này nổi giận: “Tôi không muốn nhắc đến những chuyện đã xảy ra trước đây nữa. Những chuyện đó đã khiến tôi rất khổ sở rồi. Tôi không cần tạo thêm những sóng gió mới nữa”.